Ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí gói cước 3G Dmax Viettel

1791 Lượt xem

Bạn là người thường xuyên sử dụng mạng, bạn đang muốn đăng kí một gói cước đáp ứng nhu cầu của mình. Gói cước 3G Dmax Viettel sẽ giúp bạn được trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất với 1.5GB tốc độ cao thoải mái lướt mạng mà không hề lo cước phí.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm mua thẻ cào viettel online tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

goi-cuoc-3g-dmax-viettel1

gói cước 3G Dmax Viettel

Giờ đây, để thỏa mãn nhu cầu giải trí, học tập cũng như làm việc, nếu bạn là người thường xuyên phải truy cập mạng thì đây thực sự là một gói cước lí tưởng cho các thuê bao di động. Chi tiết cách đăng kí gói cước 3G Dmax Viettel như thế nào bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhận ưu đãi lớn khi đăng kí gói cước 3G Dmax Viettel

Với những khách hàng thường xuyên nạp dịch vụ 3G Viettel truy cập mạng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương lên mạng xã hội như Facebook, Instagram…thì gói cước 3G Dmax Viettel thực sự phù hợp trong điều kiện không có wifi. Khi đăng kí gói cước bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Nhận ngay 1.5 GB truy cập mạng với tốc độ cao giúp bạn thoải mái lướt mạng không hề lo cước phí chỉ với 120.000đ.

Bạn sẽ có 30 ngày sử dụng gói cước. Sau khi sử dụng hết mức data ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập mạng bình thường với mà không hề lo phát sinh cước phí ngoài gói.

Gói cước này sẽ tự động gia hạn sau khi hết thời hạn 1 tháng của gói cước.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu cách mua thẻ gate bằng sms Vinaphone không chỉ nhanh chóng, đơn giản. Bạn sẽ không cần phải lo đến việc bị gián đoạn cuộc chơi nữa. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-gate-bang-sms-vinaphone-8454.html

Cách đăng kí gói cước 3G Dmax Viettel

Để tiến hành đăng kí gói cước nhận ưu đãi bạn hãy soạn tin theo cú pháp đơn giản dưới đây:

goi-cuoc-3g-dmax-viettel

gói cước 3G Dmax Viettel

DMAX gửi 191

Sau khi đăng kí thành công tổng đài sẽ gửi đến bạn tin nhắn đã đăng kí thành công gói cước.

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công.

Cước phí: 120.000đ/tháng.

Đối tượng áp dụng: Áp dụng hầu hết đối với các thuê bao di động trả trước, trả sau của Viettel với điều kiện tài khoản chính còn tối thiểu 120.000đ.

Những lưu ý khi đăng kí gói cước 3G Dmax Viettel

Gói cước này thực sự phù hợp với những người thường xuyên nghe tải nhạc, chơi game online, thường xuyên online facebook trong thời gian dài, đọc báo lướt web.

Để sử dụng ưu đãi data từ gói cước một cách hợp lí tránh cước phí phát sinh ngoài ý muốn bạn nên thường xuyên kiểm tra lượng data còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi đến 191.

Hết 30 ngày sử dụng gói cước hệ thống sẽ tự động gia hạn, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước hoặc muốn hủy đăng kí gói cước phù hợp hơn có thể thực hiện lệnh hủy theo cú pháp: HUY gửi đến 191.

Hi vọng những thông tin về cách đăng kí gói cước 3G Dmax Viettel đã giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn cho mình gói cước phù hợp. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi đăng kí dịch vụ 3G.