Tuyệt chiêu mua the dien thoai tại nhà đơn giản nhất

2291 Lượt xem

Có rất nhiều cách giúp khách hàng mua the dien thoai cho mình thành công. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách mua thẻ cào điện tử và nhận ngay mã thẻ đúng nhu cầu.

Việc mua thẻ cào không chỉ đơn giản là giúp bạn duy trì liên lạc một cách nhanh chóng nhất, mà nó còn là nơi giúp bạn đăng ký thành công các gói cước khuyến mãi khổng lồ của nhà mạng để thu hút khách hàng mới cũng như tri ân khách hàng cũ.

Như vậy, tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể dễ dàng mua cho mình mệnh giá thẻ ưng ý để sử dụng sao cho hợp lý nhất. Tránh trường hợp các chương trình khuyến mãi này diễn ra khi tài khoản đang cạn tiền mà bạn lại quá bận rộn không thể mua cho mình thành công mã thẻ cào.

mua-the-dien-thoai

I. Lợi ích cách mua the dien thoai online so với thẻ cào giấy

Để mua thẻ cào trực tuyến thành công, quý khách cần phải chọn lựa đến cho bạn một trang web dịch vụ uy tín nhất, nơi giúp bạn không chỉ có cho mình thẻ cào mà còn giúp bạn có thật nhiều cơ hội trải nghiệm những tiện ích và nhận ưu đãi chiết từ hệ thống dịch vụ bán thẻ.

Nếu quý khách còn chưa quen với cách mua the dien thoai trực tuyến thì bạn hãy nhanh chóng tham khảo các thông tin ưu đãi có trong nội dung bài viết dưới đây.

So với cách mua thẻ cào giấy thì thẻ cào trực tuyến mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đây là một sản phẩm ra đời sau tích hợp tiện ích của công nghệ hiện đại với rất nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội.

Có thể nói, cách mua thẻ cào online vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, nhưng quan trọng là bạn phải chọn được cho mình một trang web bán thẻ uy tín với ưu đãi chiết khấu cao nhất.

Cách mua thẻ cào giấy còn có những hạn chế mà bạn không thể lường trước hết được. Như khi bạn mua thành công mã thẻ giấy, nhưng do quá bận rộn không kịp nạp thẻ, ngay sau đó bạn cho vào túi quần hoặc túi áo rồi quên và mang đi giặt.

Hoặc có khi bạn cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã số thẻ cào, hoặc cũng có khi mua phải thẻ cào giả, mệnh giá thẻ không đúng với số tiền bạn bỏ ra.

Vì thẻ cào rất nhỏ và dễ dàng vận chuyển, nên các đối tượng lừa đảo đã qua mặt được cơ quan chức năng, khiến việc kiểm soát mất nhiều thời gian hơn và làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

Nên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ thẻ cào trực tuyến, đó là bạn không cần phải chạy ra ngoài cửa hàng mà chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể mua thành công cho mình mã thẻ như ý.

Bạn không phải lo lắng trời sương tuyết bão bùng, hay mưa phùn gió bấc nữa, vì chỉ với thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, máy tính bảng dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với data tốc độ miễn phí qua vài thao tác là bạn đã có thể mua thẻ thành công.

Việc của bạn là chỉ cần tìm kiếm thành công một trang web dịch vụ với đa dạng các mệnh giá để sử dụng. Cách nạp thẻ này giúp bạn tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian cũng như công sức.

>> Tham khảo bài viết về thẻ nạp megacard https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html​

>>> Xem thêm: Mách nhỏ cách mua thẻ Viettel online nhanh nhất

mua-the-dien-thoai

Bạn không cần phải quá tốn thời gian cũng như công sức cho mình, cũng không cần tốn công đi lại vì chính mã thẻ cào sẽ được gửi vào email cho bạn. Cùng vơi đó là ưu đãi chiết khấu sẽ được triển khai để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Nếu bạn là một khách hàng thường xuyên liên lạc bằng điện thoại di động như nhắn tin, gọi thoại thì cách mua thẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều cước phí cho mình.

I.1. Hướng dẫn các bước mua the dien thoai online đơn giản nhất

Để mua thành công cho mình mã thẻ như ý, quý khách hãy làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký để truy cập trang web bán thẻ cào, tài khoản đó của bạn có thể là G+ hoặc tài khoản Facebook.

Bước 2. Bạn truy cập trang chủ hệ thống và chọn danh mục “Mua mã thẻ” rồi làm theo hướng dẫn.

  • Chọn nhà phát hành thẻ cào muốn mua

  • Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua

  • Chọn số lượng thẻ cào muốn mua

  • Nhập email cá nhân bạn để nhận mã số thẻ

  • Chọn phương thức thanh toán

Quý khách cần phải nhập đúng email của mình, để bảo đảm rằng mã thẻ và số serila không đi đến một địa chỉ khách không xác định ngày trở về.

mua-the-dien-thoai

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.Với tài khoản thành viên, quý khách mua thẻ thành công sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn.

Mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng thì chiếc thẻ của bạn đã đăng ký thành công dịch vụ internet banking và số dư khả dụng lớn hơn mệnh giá thẻ đã mua.

I.2. Lợi ích khi mua thẻ cào điện thoại online cần phải biết

Khi mua thẻ cào online là bạn chắc chắn sẽ nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp từ nhân viên hệ thống.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì những thông tin cá nhân của mình được bảo mật một các tuyệt đối.

Bạn được phục vụ nhu cầu mua thẻ cào tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Qua những thông tin có trong bài, chúc quý khách hàng mua the dien thoai tại nhà thành công. Trân trọng cảm ơn!