Tìm hiểu kĩ hơn về sim 3G Mobifone 1 năm không cần nạp tiền

452 Lượt xem

Mobifone là một trong những nhà mạng lớn trên thị trường điện tử viễn thông hiện naym, nhà mạng đã cung cấp và phát triển ra ngoài thị tường nhiều loại sim 3G, nhiều gói cước 3G để phục vụ thêm cho nhu cầu truy cập mạng của người dùng. F500 - sim 3G Mobifone 1 năm không cần nạp tiền là một trong những sản phẩm đang rất nhiều người săn đón của Mobifone.

Hãy cùng tìm hiểu về loại sim này trong bài viết dưới đây nhé.

Sim 3G Mobifone 1 năm không cần nạp tiền

Đây là dòng sim chuyên dụng dành cho ipad, máy tính bảng....sau khi sử dụng vượt cước ưu đãi vẫn không mất thêm phí. Sim 3G này tặng miễn phí 5GB/ tháng liên tục trong vòng 12 tháng mà khách hàng không cần phải nạp phí duy trì tài khoản.

sim-3g-mobifone-1-nam-khong-can-nap-tien

Sim 3G mobifone 1 năm không cần nạp tiền

Thông tin về sim 3G Mobifone 1 năm không cần nạp tiền

Sim F500 được phân phối ở khắp các điểm đại lý, phân phối nhà cung cấp thẻ sim Mobifone trên toàn quốc. Khách hàng sẽ không quá khó khăn để tìm mua và sử dụng.

Một số lợi ích mà người dùng có thể được nhận khi sử dụng sim 3G này đó là :

  • Khách hàng sẽ được tặng ngay 8GB data tốc độ cao ngay sau khi kích hoạt, đây là gói cước trọn gói nên khi sử dụng vượt quá mức data sẽ không bị tính thêm phí.
  • Trong vòng 12 tháng, mỗi tháng sẽ nhận được data miễn phí mà không phải nạp thẻ để duy trì.

Dòng sim này rất phù hợp với máy tính bảng, ipad, các thiết bị phát 3G có khe cắm thẻ sim, phục vụ nhu cầu chính là truy cập mạng internet tốc độ cao, đường truyền khỏe, và tần suất nhiều.

sim-3g-mobifone-1-nam-khong-can-nap-tien-1

Sim 3G mobifone 1 năm không cần nạp tiền

Có thể nói sim 3G Mobifone 1 năm không cần nạp tiền điện thoại hết sức hữu dụng và nên được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, có thêm thông tin để lựa chọn cho mình sim 3G phù hợp nhất. Hãy chia sẻ bài viết để bạn bè cùng biết nhé.