Thông tin mới nhất về gói cước N50 của Viettel ưu đãi

1932 Lượt xem

Để tiết kiệm chi phí cũng như người dùng không bị tốn kém quá nhiều cước phí để gọi thoại thì gói cước N50 của Viettel đã ra đời. Giờ đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giờ đây có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân, đối tác của mình mà không cần phải lo lắng về việc tốn kém cước phí.

Tính đến thời điểm hiện nay thì nhà mạng Viettel đã tung ra vô cũng nhiều các gói cước hấp dẫn về cả gọi điện, nhắn tin hay lướt web. Một trong số đó là gói cước N50 đặc biệt được mọi người quan tâm, chú ý. Vậy gói cước N50 này có những điểm gì nổi bật và cách đăng kí ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đã biết hết về ưu đãi của gói cước N50 của Viettel chưa ?

Nhu cầu gọi thoại mỗi ngày là một nhu cầu vô cùng thiết yếu của tất cả mọi người. Hằng ngày chúng ta không ít thì nhiều đều phải  liên lạc với bạn bè,người thân hay khách hàng của mình, chính vì thế để tiết kiệm được chi phí cho những cuộc gọi thoại một cách tối đa nhất thì bạn hãy tham khảo gói cước N50 của Viettel nhé.

goi-cuoc-N50-của-viettel

gói cước N50 của Viettel

Thông tin khuyến mại của gói N50 vô cùng hấp dẫn mà không ai có thể bỏ qua đó là : Chỉ với 50.000 đồng / lần đăng ký khách hàng sẽ có ngay 300 phút gọi thoại nội mạng thả ga đến các số thuê bao khác mà không lo về việc phát sinh thêm bất kì cước kì nào.

>>> Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua card điện thoại viettel nhanh và uy tín nhất hiện nay tại đây: https://banthe247.com/mua-ma-the​

Chỉ cần một vài thao tác cơ bản và hiểu biết về cú pháp đăng kí gói cước thì bạn có thể thỏa sức trải nghiệm dịch vụ rồi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi tiêu của mình đó, đặc biệt là đối với những người có nhu cầu sử dụng các cuộc gọi thoại liên tục.

Cách đăng kí gói cước N50 của Viettel ưu đãi thành công nhanh nhất

Với những ưu đãi khủng như vậy thì rất nhiều người mong muốn được sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, gói cước này không được áp dụng rộng rãi mà chỉ áp dụng cho các thuê bao có đủ những điều kiện sau đây:

  • Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại về gói cước N50 từ tổng đài.
  • Ngoài ra, để biết mình có nằm trong danh sách được đăng kí gói cước không thì bạn thực hiện 1 trong 3 cách sau :

Cách 1: Bấm mã : *109#OK

Cách 2: Bấm dãy mã : *191#OK

Cách 3: Gọi thoại lên tổng đài nhà mạng Viettel để được tư vấn.

Cách đăng kí gói cước N50 của Viettel như sau:

goi-cuoc-N50-cua-viettel2

gói cước N50 của Viettel

+ Soạn tin: N50 gửi tới 190

+Cước phí gửi tới 190 : Miễn phí

+Giá cước ưu đãi : 50.000 đồng/ lần đăng ký

+Thời hạn: 30 ngày ( tính từ lúc đăng kí thành công)

Lưu ý: Đây là 1 gói gia hạn tự động. Nếu bạn không muốn dùng nữa thì bạn nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí.

Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước N50 của Viettel.

>>> Quý khách hàng hãy tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ viettel bằng sms siêu nhanh chóng & tiện lợi tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html