Thao tác đăng ký gói cước M90 của Mobifone vô cùng đơn giản

216 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng là một trong những nhu cầu thiết yếu, đáp ứng cho giải trí một cách hiệu quả. Việc đăng ký một gói cước hỗ trợ sử dụng data ưu đãi là việc rất cần thiết. Và nhà mạng Mobifone đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng giá rẻ. Một trong số các gói cước ưu đãi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó là gói cước M90 của Mobifone. Bạn đã biết thông tin gì về gói cước ưu đãi này  ?  nếu chưa hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Gói cước M90 của Mobifone kèm theo ưu đãi hấp dẫn

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước thì sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 2.1Gb dung lượng data ưu đãi. Với mức ưu đãi này khách hàng sẽ có thể thoải mái truy cập mạng nghe nhạc, xem phim, đọc báo, online chat chit,...mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

goi-cuoc-m90-cua-mobifone-1

gói cước M90 của Mobifone

Những thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này phải là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn cước phí. Khi tài khoản chính không đủ cước phí thì sẽ không thể thự chiện thành công giao dịch này.

Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng. Vậy nên thuê bao vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng mạng thì có thể đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước M90 của Mobifone

Thuê bao của nhà mạng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

GO M90 gửi tới 9084

+Giá gói cước khi khách hàng đăng ký thành công : 90.000 đồng/ lần/ chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước  : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

 +Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công. Nếu như tài khoản chính bạn không đủ thì sẽ không thực hiện giao dịch thành công.

+Khi kết thúc chu kỳ sử dụng thì khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, mà chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 90.000 đồng.

goi-cuoc-m90-cua-mobifone

gói cước M90 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta đã có thêm một sự chọn lựa khi có nhu cầu truy cập mạng đó chính  là gói cước M90 của Mobifone. Hãy chia sẻ ngay bài viết vừa trên để cho người thân, bạn bè của mình cùng được biết về thông tin hữu ích này nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.