Phần mềm chống virus cho điện thoại an toàn hiệu quả nhất

836 Lượt xem

Chống virus cho điện thoại bằng cách nào? Sử dụng phần mềm diệt virus nào mang lại hiệu quả cao cho điện thoại? Đây là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Để trả lời những câu hỏi này, các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ thì virus cũng ngày càng hoạt động tinh vi hơn, xâm nhập vào thiết bị di động của bạn qua nhiều đường khác nhau và sức phá hủy cũng cao hơn rất nhiều. Vì vậy, cài đặt một phần mềm diệt virus là một việc làm vô cùng cần thiết cho điện thoại của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

chong-virus-cho-dien-thoai

Phần mềm chống virus cho điện thoại nhiều tiện ích

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mền có chức năng diệt virus cho điện thoại nhưng trong đó nổi bật hơn cả là phần mềm Kaspersky for android. Phần mềm được sáng chế bởi công ty Kaspersky – hãng phần mềm bảo mật lớn tại Nga. Từ khi ra đời cho đến nay, các phần mềm do hãng sản xuất đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng trên khắp thế giới.

Kaspersky for android là phần mềm chống virus dành riêng cho điện thoại có hệ điều hành androd. Phần mềm mang đến những ưu điểm vượt trội, có khả năng ngăn chặn gần như tuyệt đối sự xâm nhập của virus và các chất độc hại lây lan đến máy chủ qua việc truy cập mạng internet. Đặc biệt hơn nữa, phần mềm ứng dụng công nghệ hiện đại với hệ thống tường lửa cao cho khả năng diệt virus cực hiệu quả.

>>> Bên cạnh đó khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ garena bằng sms và sử dụng khi cần thiết. Đây là dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua thẻ game với mức giá cực ưu đãi. Bạn có thể thao tác trên điện thoại và không quá 3 phút để sở hữu thẻ game như ý. Mọi thông tin chi tiết hãy tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Chức năng phần mềm Kaspersky chống virus cho điện thoại

Kaspersky for android nổi bật với những tính năng tiện ích thiết thực cho người dùng điện thoại:

- Bảo vệ thiết bị di động luôn an toàn và không bị xâm nhập virus từ các ứng dụng phần mềm độc hại.

- Nâng cao hiệu suất làm việc, tăng tuổi thọ cho pin, máy hoạt động bền bỉ và khả năng xử lý cao.

- Tìm, chống virus cho điện thoại và xử lý hiệu quả sâu máy cũng như các mối nguy hại trên điện thoại, giúp loại bỏ an toàn.

- Tự động xóa bỏ các file thông tin không quan trọng để máy được hoạt động nhanh mạnh hơn, giải phóng dung lượng.

chong-virus-cho-dien-thoai

- Bảo mật tuyệt đối các thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng điện thoại bằng tính năng mã khóa hoặc dấu vân tay.

-  Ngăn chặn hiệu quả các ý định đánh cắp dữ liệu, đánh cắp thiết bị của kẻ xấu.

- Nếu điện thoại của bạn không may bị mất cắp hoặc gặp sự cố, phần mềm có tính năng tìm kiếm vị trí thiết bị cho bạn.

Với những tính năng tiện ích ưu việt như trên, còn chần chừ gì nữa, cài đặt ngay phần mềm kaspersky for android cho điện thoại của mình ngay hôm nay thôi.

Hướng dẫn mua key phần mềm chống virus cho điện thoại

Trước khi thực hiện cài đặt và sử dụng kaspersky for android cho thiết bị điện tử thông minh của bạn, bạn cần tiến hành download ứng dụng phần mềm về điện thoại thông qua CH Play hoặc Google store.

Để cài đặt thành công, bạn cần có mã key bản quyền để kích hoạt và sử dụng dịch vụ. Mã key kaspersky for android hiện đang được bán tại rất nhiều cửa hàng điện tử trên toàn quốc, tuy nhiên không phải địa chỉ cửa hàng điện tử nào bạn cũng nhận được mã key bản quyền và giá thành hợp lý.

Thay vì việc bạn phải vất vả đi tìm các cửa hàng đó thì bạn có thể tiến hành mua key phần mềm chống virus cho điện thoại ngay tại nhà với chỉ một vài bước đơn giản, nhanh chóng. Thêm vào đó ưu đãi chiết khấu lại cực cao lên đến 14%. Tất cả sẽ có tại website Muathe24h.vn.

Sử dụng dịch vụ tại website chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

chong-virus-cho-dien-thoai

Các bước thực hiện mua mã key Ksapersky for android:

- Bước 1: Đăng nhập vào website muathe24h.vn

- Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.

Đăng ký tài khoản thành viên tại website, bạn chỉ cần điền đẩy đủ một vài thông tin cá nhân đơn giản và dễ dàng sau: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, ...

Trong trường hợp, nếu đã có tài khoản thành viên tại website, bạn đăng nhập tài khoản và thực hiện theo bước 3.

- Bước 3: Tiến hành mau mã key phần mềm chống virus cho điện thoại

Ngay tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus.

Tích chọn tiếp thẻ: Kaspersky internet security. Tại đây, bạn chọn ô: 190.000đ Internet Security for Android và điền thêm các thông tin sau:

Số lượng thẻ cần mua

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ internet banking

+ Thanh toán qua tài khoản thành viên

>>> Ấn “Mua thẻ ngay” để hoàn thành giao dịch. Mã key sẽ được gửi về email cho bạn trong thời gian vài phút.

Lưu ý: Giá bán key phần mềm Kaspersky for Android tại website là 190.000đ, tuy nhiên nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu là 14%, giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết, các bạn đã tìm thấy cho mình một phần mềm chống virus cho điện thoại hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.