Những điều cần lưu ý khi mua mã thẻ điện thoại

1453 Lượt xem

Cũng giống như việc con người cần phải có thức ăn thì mới có thể sống, điện thoại cần phải có tiền thì mới có thể thực hiện các chức năng như gọi, nhắn tin, hoặc truy cập intenrtet. Và đấy chính là lý do thẻ điện thoại là một sản phẩm không thể thiếu đối với người dùng di động.

Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể mua mã thẻ điện thoại, giúp bạn gia tăng tài khoản điện thoại của chính mình.

Lưu ý khi mua mã thẻ điện thoại giấy

mua thẻ điện thoại online

Khi càng ngày càng có nhiều trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị lỗi, bạn cần chú ý những điều sau để có thể mua được một chiếc thẻ cào với mệnh giá mình mong muốn.

- Xem mẫu mã của thẻ cào, thẻ cào thật thường là những chiếc thẻ được in màu sắc đậm, sắc nét, có mệnh giá thẻ cào trên lớp tráng bạc trùng với mệnh giá in trên thẻ.

- Khi mua thẻ cào, bạn cào lớp tráng bạc, lấy mã thẻ và nạp ngay tại cửa hàng để biết thẻ cào đó đã đúng là thẻ cào với mệnh giá mình muốn mua hay chưa, đề phòng trường hợp kẻ xấu bán thẻ cào mệnh giá 200.000đ nhưng khi nạp vào điện thoại thì chỉ có 20.000đ

- Nếu khách hàng mua thẻ cào về nhà nạp, nhớ giữ lại số serial của thẻ, để nếu có trường hợp xấu xảy ra, bạn có thể gửi thắc mắc lên nhà mạng.

- Chọn 1 địa chỉ uy tín, quen thuộc để mua thẻ cào điện thoại chẳng hạn như Doithe123, tại đây bạn có thể đăng ký nhanh chóng và mua thoải mái nhất.

Lưu ý khi mua mã thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại online

Với hình thức mua the dien thoai này, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

-Chọn 1 địa chỉ uy tín, chất lượng, được cấp giấy phép hoạt động của nhà nước, cũng như nhận được phản hồi tốt từ khách hàng để mua thẻ cào điện thoại.

-Kiểm tra thật kỹ số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình trước khi gửi thông tin giao dịch, tránh trường hợp nhập sai ký tự email hoặc số điện thoại. Trong trường hợp này, giao dịch của bạn sẽ không được thực hiện , hoặc nguy hiểm hơn, bạn đang mua thẻ cào cho một người nào khác không phải là bạn.

- Chú ý điền đúng hình thức thuê bao của quý khách: nếu bạn là thuê bao trả sau, điền thuê bao trả sau, còn là thuê bao trả trước, bạn điền thuê bao trả trước. Nếu điền sai, bạn không thực hiện dịch vụ. Bạn sẽ mất thêm một chút thời gian để thực hiện giao dịch lại từ đầu.

-Kiểm tra lại tài khoản sau khi đã có thông báo thực hiện thành công. Một số trường hợp do lỗi hệ thống, thông báo thực hiện dịch vụ thành công nhưng tiền vẫn chưa được cộng vào tài khoản của bạn. Cần kiểm tra lại và thông báo với nhân viên để được hỗ trợ.

-Nạp thẻ ngay sau khi nhận được mã thẻ điện thoại để tránh trường hợp mã thẻ bị lộ ra bên ngoài.

- Đọc kỹ các quy định của nhà cung cấp trước khi sử dụng dịch vụ, để biết dịch vụ đó thích hợp với thuê bao nào, của nhà mạng nào để giao dịch được diễn ra thành công nhất.

- Vào những ngày khuyến mãi, nên mua thẻ trước 22h tối để tránh trường hợp tắc nghẽn mạng, thời gian thực hiện giao dịch sẽ lâu hơn thời gian bình thường.

Địa chỉ mua mã thẻ điện thoại online uy tín

mua mã thẻ điện thoại online

Trong số tất cả những lưu ý trên, chắc chắn 1 địa chỉ uy tín là lưu ý cần thiết và quan trọng nhất.

Trong số rất nhiều những địa chỉ online xuất hiện trên thị trường hiện nay thì napthe365.com là một địa chỉ nhận được đánh giá cao về chất lượng của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Khách hàng mua mã thẻ điện thoại ở đây, ngoài khuyến mãi được nhận từ các nhà mạng điện thoại, còn được nhận thêm 3-7% chiết khấu đối với từng loại thẻ cào. Bạn có thể mua được thẻ cào với tất cả các mệnh giá khác nhau của nhiều nhà mạng, có thể mua 1 chiếc thẻ cào, hoặc thẻ cào với số lượng lớn mà không lo đến việc bị hết thẻ cào.

Sau khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào thành công, khách hàng sẽ nhận được mã thẻ cào qua email mà bạn đăng ký. Điều này tránh cho việc thẻ cào của bạn sẽ bị lộ ra ngoài và được bảo mật hoàn toàn.

Nếu có bất kỳ khúc mắc hoặc vấn đề gì xảy ra khi sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào, bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline của website, luôn luôn có đội ngũ tư vấn giải đáp và hỗ trợ thắc mắc của bạn 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày Tết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản để bạn lưu ý khi mua mã thẻ điện thoại. Mong rằng các bạn sẽ có thể mua được thẻ cào, và gia tăng tài khoản thành công cho dế yêu của mình. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo : Cách nạp tiền điện thoại online mobifone nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Những kỹ năng tìm việc làm mà ứng viên cần phải biết