Mua thẻ điện thoại online chiết khấu 5%, bạn đã thử chưa?

1534 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online là một trong những hình thức được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay bởi ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn cùng với giao dịch nhanh chóng, an toàn và ổn định. Hình thức này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và khám phá mới mẻ cho mỗi người dùng di động.

Thay vì đếm hôm mưa gió hay ngày nắng thất thường, bạn vẫn phải chạy đến các đại lý bán thẻ cào để mua được những mã thẻ phù hợp để nạp cho thuê bao thì giờ đây, bạn không cần phải đi lại vất vả nữa, bạn chỉ cần ngồi ở nhà lướt web và mua thẻ qua mạng là xong. Để có những thông tin chi tiết nhất về cách thức mua thẻ ưu đãi này, khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

mua-the-dien-thoai-online

Những thông tin cần biết về mua thẻ điện thoại online

Trước tiên để thực hiện theo giải pháp này, khách hàng cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng có số dư tài khoản lớn hơn mệnh giá thẻ cào muốn mua và đã đăng ký gói dịch vụ internet banking. Thêm vào đó điện thoại hoặc thiết bị điện tử khác của bạn cần có kết nối mạng internet để truy cập website trực tuyến.

Ngoài những thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ viettel 4g và sử dụng khi cần thiết. Chi tiết hãy click đường link bạn nhé. 

Đại chỉ website uy tín để bạn  thực hiện giao dịch mua thẻ ở đây chính là Muathe24h.vn. Website mang đến cho bạn ưu đãi chiết khấu lên đến 5%, bạn được thoải mái lựa chọn thẻ cào của tất cả các nhà mạng khác nhau với tất cả các mệnh giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn được những mệnh giá thẻ phù hợp và tương ứng với những mức ưu đãi chiết khấu là khác nhau.

Hoàn thiện quá trình mua thẻ điện thoại online, tất cả khoảng thời gian bạn cần bỏ ra chỉ là vài 3 phút. Hệ thống nhanh chóng xử lý thông tin và mẽ thẻ được gửi trọn vẹn qua địa chỉ email cho bạn.

Bất cứ khi nào có nhu cầu mua mã thẻ để gia hạn cho tài khoản thuê bao, bạn đều được hỗ trợ ngay và luôn tại website, quá trình liên lạc vẫn luôn được đảm bảo thông suốt.

Nếu bạn quan tâm về các gói dịch vụ 4g mobifone thì đừng bỏ lỡ thông tin trong đường link sau đây. Nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá. 

mua-the-dien-thoai-online

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao

Bắt đầu giao dịch, bạn hãy truy cập vào trang website chúng tôi theo địa chỉ: Muathe24h.vn. Sau đó, bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tạo lập cho bản thân một tài khoản thành viên bằng cách nhấn mục Đăng ký tại trang chủ và nhập tất cả các thông tin theo hướng dẫn về: Họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, mã kiểm tra. Các thông tin được điền đầy đủ, bạn bấm Đăng ký tài khoản và hoàn thành việc đăng ký.

Bước 2: Chọn mục Mua mã thẻ cào. Hệ thống các thông tin cần điền gồm có: Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ muốn mua, địa chỉ email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán và kết thúc bằng cách nhấn nút Mua thẻ ngay.

Dịch vụ 4g vinaphone đang là dịch vụ được yêu thích của nhiều khách hàng di động, quan tâm hãy tìm hiểu ngay thôi nào. 

Trong giây lát mã thẻ được gửi luôn về email cho bạn. Bạn kiểm tra email lấy mã thẻ để sử dụng.

Rất hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết trên về cách mua thẻ điện thoại online, quý khách hàng đã lựa chọn được hình thức phù hợp để nạp tiền mỗi khi có nhu cầu cho thuê bao. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>> Tham khảo nhiều tin tức bổ ích khác tại đây: Thecaomobi.com