Mẹo nhận ưu đãi từ gói cước VT38 Viettel

1078 Lượt xem

Gói cước VT38 Viettel là một trong những món quà hấp dẫn được nhà mạng dành cho những khách hàng nhân dịp mùng 8/3. Nhờ ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-vt38-viettel

Hiện tại gói cước VT38 Viettel là một trong những gói cước tích hợp mới nhất được nhà mạng triển khai đến người dùng nhân dịp Quốc tế phụ nữ mùng 8-3. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt 3 trong 1 bao gồm phút gọi thoại nội mạng, tin nhắn sms nội mạng miễn phí và ưu đãi data tốc độ cao để sử dụng. Vậy gói cước VT38 Viettel có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào nếu bạn có nhu cầu tham gia gói cước này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ngoài những thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ viettel 4g dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết hãy click vào đường link

Thông tin chi tiết về gói cước VT38 Viettel

Gói cước VT38 Viettel hỗ trợ người dùng di động đến 83 phút gọi, tin nhắn nội mạng và 830MB data tốc độ cao. Ưu đãi này sẽ hỗ trợ người dùng thoải mái sử dụng di động với giá tiết kiệm nhất. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những ưu đãi như sau:

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/3/2018 đến 31/3/2018.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 hoặc bấm: *098#Gọi.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Cước phí đăng ký gói cước: 38.000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-vt38-viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT38 Viettel qua tin nhắn

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được lời mời tham gia gói cước và có nhu cầu sử dụng ưu đãi này thì bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: VT38 gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước VT38 Viettel thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng của mình.

Ưu đãi từ gói cước VT38 Viettel

  • Tặng ngay 83 phút gọi miễn phí khi gọi nội mạng Viettel.
  • Tặng ngay 83 tin nhắn miễn phí sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng Viettel
  • Tặng ngay 830MB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong suốt chu kỳ 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước VT38 Viettel

Sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối trên thuê bao.

Trong quá trình sử dụng gói cước bạn nên chủ động kiểm tra lưu lượng data đã sử dụng thông qua tin nhắn như sau: KTTK gửi 191.

Để kiểm tra số phút gọi và số tin nhắn sms còn lại, bạn bấm cú pháp:  *102#.

Hi vọng với những ưu đãi mà gói cước VT38 Viettel mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành riêng cho thuê bao di động của mình.