Mách nhỏ cách mua thẻ Viettel online nhanh nhất

1298 Lượt xem

Banthe24h.vn giới thiệu đến quý khách hàng cách mua thẻ Viettel online uy tín nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn có ngay cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất.

Viettel vẫn được biết đến là thương hiệu viễn thông có lượng thuê bao được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Không phải tự nhiên lại như vậy, vì nhà mạng này có những chính sách giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc đăng ký sử dụng dịch vụ.

I. Thông tin về cách mua thẻ Viettel online bạn nên biết

Có rất nhiều cách giúp khách hàng mua được cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý. Bạn có thể mua thẻ cào dạng giấy, hay còn gọi là thẻ cào vật lý, hoặc mua thẻ cào bằng sms,... nhưng có thể nói cách mua thẻ qua mạng là hiện đại nhất hiện nay, và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của khách hàng.

>>>Hiện nay với tất cả những ứng dụng quan trọng nhất mà ngay cả việc nạp tiền điện thoại cũng là cách thức diễn ra hết sức giản đơn mà bạn có thể thực hiện ngay không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần có mạng và được kết nối bằng một thiết bị hiện đại nhất. Xem ngay tại để biết thêm chi tiết: doithe66.com.

huong-dan-mua-the-viettel-online

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại viettel

Mua thẻ Viettel online giúp bạn tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian cũng như công sức và chi phí, để không phải than rằng “dành cả thanh xuân cho việc mua thẻ cào”.

Hiện cách, cách thức mua thẻ cào qua mạng như thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng là thuê bao hòa mạng thương hiệu Viettel để ý tới. Bởi cách mua thẻ này không giống với cách truyền thống mà bạn từng biết.

Mua thẻ cào trực tuyến chính là khách hàng đã đẩy lùi được những điều hạn chế trong việc mua thẻ cào, không phải liên quan đến thẻ cào rách, thẻ cào giả, thẻ cào đã được sử dụng.

Bạn cũng không còn lo lắng người chủ cửa hàng bán cho bạn những mệnh giá thẻ cào không liên quan đến nhà mạng bạn đang dùng nữa. Nếu bạn không để ý, mang thẻ cào đó về nhà rồi bạn mới nhận ra là thẻ cào không tương ứng phù hợp. Nếu là quan quen thì còn đổi được thẻ cào, nhưng nếu không phải quán quen, thì bạn phải chịu mất mệnh giá thẻ cào đó.

Vẫn khẳng định lại cách mua thẻ cào qua mạng đang chiếm nhiều ưu thế nhất hiện nay. Mua thẻ cào Viettel qua mạng như thế nào? Cần lưu ý những điều gì khi tiến hành mua thẻ Viettel qua mạng? Quý khách hàng hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trong nội dung bài viết hôm nay, tôi không chỉ muốn chia sẻ cho khách hàng hiểu về cách mua card điện thoại nhà mạng Viettel trực tuyến mà còn đưa cho bạn những lưu ý trong quá trình mua thẻ qua mạng, để bạn không còn gặp phải những bỡ ngỡ không đáng có.

>>>Có bao giờ bạn nghĩ rằng mua thẻ Viettel là một cách thức hết sức nhanh chóng hiện nay mà các thuê bao nên sử dụng ngay để làm cho mọi thứ đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy theo dõi ngay và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

>>> Tham khảo thêm: Kỹ năng tìm việc làm hữu ích dành cho ứng viên

huong-dan-mua-the-viettel-online

Cách mua thẻ cào điện thoại viettel trực tuyến nhanh chóng

I.1. Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel trực tuyến nhanh nhất hiện nay

Để có thể dễ dàng mua được cho mình mệnh giá thẻ điện thoại Viettel qua mạng, quý khách hàng chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1. Quý khách muốn mua thẻ Viettel online thì hãy truy cập ngay trang web Banthe24h.vn bằng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống.

Bước 2. Từ thiết bị di động của mình, quý khách đến trang chủ sẽ nhìn thấy danh mục “Mua thẻ cào” và làm theo hướng dẫn.

+ Bạn chọn nhà phát hành thẻ Viettel muốn mua

+ Bạn chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua

+ Bạn chọn số lượng thẻ cào muốn mua

+ Nhập email cá nhân để hệ thống gửi mã thẻ và số serial cho bạn

+ Lựa chọn phương thức thanh toán

Cuối cùng bạn nhấn nút “Mua thẻ cào” là xong.

Quý khách lưu ý cần nhập đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu để tránh nhầm lẫn và có bất cứ sai sót nào xảy ra.

Thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn mua thẻ cào Viettel trên mạng ở đây, hệ thống sẽ gửi ngay mã số nạp thẻ và số seri thẻ về địa chỉ email cho khách hàng đã khai báo trước đó. Quý bạn chỉ cần truy cập vào email và lấy số seri và mã thẻ cào về nạp cho điện thoại di động của mình là đã hoàn thành.

huong-dan-mua-the-viettel-online

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào Viettel

I.2. Những điều cần lưu ý trong quá trình mua thẻ cào Viettel online

Khi tiến hành mua thẻ cào nhà mạng Viettel trực tuyến, các thuê bao di động chỉ cần sở hữu một thiết bị thông minh có kết nối internet. Đó có thể là Smarphone, laptop, iPad,... dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ khủng. 

Thêm nữa, để mua thẻ Viettel online thành công thì thẻ ngân hàng của quý khách phải đăng ký dịch vụ Internet Banking và có số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ bạn mua.

Bạn có thể sử dụng ví điện tử, thẻ Visa hoặc thẻ MasterCard. Giao dịch mua thẻ cào online không thể thành công nếu không có đủ những công cụ trợ giúp này.

Thông tin như địa chỉ email, số lượng thẻ cào, tài khoản ngân hàng, tên chủ thẻ, mã thẻ OTP xác thực thanh toán giao dịch của khách hàng cần được khai báo một cách chính xác và đầy đủ. Điều này giúp cho việc giao dịch diễn ra thuận lợi nhất.

Chúc quý khách hàng mua thẻ Viettel online thành công tại trang web Banthe24h.vn, và có thật nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Trân trọng cảm ơn!