Làm thế nào để hủy gói cước 8Dmax của Mobifone nhanh nhất

283 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone thì gói  cước 8Dmax là một gói cước nhận được nhiều sự lựa chọn và quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng và đem lại khá nhiều lãng phí thì khách hàng nên tiến hành hủy gói cước 8Dmax của Mobifone. Cụ thể về cách thực hiện ra sao khách hàng có thể tìm hiểu nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Hủy gói cước 8Dmax của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Gói cước ưu đãi này không được áp dụng rộng rãi mà chỉ dành cho một số đối tượng khách hàng, cụ thể là những khách hàng đang sinh sống ở Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Phước và đang sử dụng sim Tám.

Khách hàng sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay về 100Gb dung lượng data sử dụng ở vùng đăng ký, và 2Gb ngoài vùng đăng ký.

huy-goi-cuoc-8dmax-cua-mobifone-1

 hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

Có thể thấy rằng tổng mức ưu đãi mà khách hàng có thể được nhận lên đến 102Gb dung lượng data.Với mức ưu đãi này những khách hàng có nhu cầu truy cập nhiều thì khá là ưu đãi, và giúp tiết kiệm chi phí không nhỏ, vì cước phí đăng ký gói cước này vô cùng ưu đãi chỉ có 50.000 đồng.

Tuy nhiên với 1 số khách hàng có nhu cầu sử dụng không nhiều, thì gói cước này lại chưa hoàn toàn hợp lí vì đem lại nhiều tốn kém cho người sử dụng vì sau khi kết thúc chu kỳ còn thừa khá nhiều ưu đãi.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy thành công gói cước nên để tiết kiệm tối đa, và không gây lãng phí thì các bạn nên tiến hành tra cứu ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy, bằng cú pháp như sau :

KT 8DMAX gửi đến 789

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 789 : miễn phí.

Nếu như chưa đến chu kỳ gia hạn tự động thì khách hàng nên sử dụng nốt để tránh lãng phí trước khi tiến hành hủy. Còn nếu như sắp đến thời điểm hệ thống gia hạn tự động thì nên tiến hành hủy hơn. Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ hủy gói cước ưu đãi này đó là :

HUY 8DMAX gửi đến 789

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 789 : miễn phí.

huy-goi-cuoc-8dmax-cua-mobifone

 hủy gói cước 8Dmax của Mobifone

Tóm lại nếu như khách hàng sau một thời gian sử dụng mà có nhu cầu hủy gói cước 8Dmax của Mobifone thì nên tham khảo cách  làm trong bài viết này nhé. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước ưu đãi này và tìm được cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.