Làm sao để mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất.

2725 Lượt xem

Bạn là một game thủ VND chân chính, bạn có rất nhiều thẻ điện thoại nhưng thẻ game của bạn lại hết tiền. Bạn hãy chọn ngay cách mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại. Nhưng bạn chưa biết cách nào để mua thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại có được không?

Thẻ zing là thẻ được sản xuất bởi nhà cung cấp game VNG. Thẻ zing được sử dụng cho nhiều mục đích  khác nhau. Ví dụ như dùng để nạp vào tài khoảng Zing me để nghe và tải nhạc,và còn để nạp tiền vào các tài khoản game do VNG phát hành : Bang Bang, Zing Play, game Võ Lâm Chi Mộng,  game Thiên Long Bát Bộ,...

mua-the-zing-online-bang-the-dien-thoai

mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại 

Đến nay thì thẻ Zing được VNG phát hành với khá nhiều mệnh giá khác nhau như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k như thẻ cào điện thoại bao gồm 2 loại thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mặc dù thẻ Zing được thanh toán trực tuyến bằng khá nhiều hình thức mua thẻ zing online bằng thẻ điện thoại thì không phải nhiều người biết đến, họ thường mua theo cách truyền thống ngoài cửa hàng, đại lí bằng tiền mặt.

Nếu bạn không có nhiều thời gian và cũng không muốn ra ngoài mua nhưng lại đang muốn có ngay thẻ Zing nạp vào tài khoản thì truy cập ngay website Banthe24h.vn để việc mua được dễ dàng nhé.

Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết nhất cách mua thẻ zing qua SMS mới nhất tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-sieu-nhanh-283.html

 

 

Làm thế nào  để mua thẻ Zing online bằng thẻ điện thoại?

Hiện nay có rất nhiều những hình thức để  bạn đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Zing. Nhưng chọn cách tới các cửa hàng đại lí nhưng cách này khá mất thời gian. Thời đại của chúng ta là thời đại công nghệ thông tin và truyền thông ,do đó, bất cứ việc gì chúng ta đều phải tìm cách đơn giản và tối ưu nó. Hãy chọn cho mình một website uy tín để việc mua thẻ Zing của bạn  được tiện lợi nhất nhé.

mua-the-zing-online-bang-the-dien-thoai

mua thẻ zing online bằng thẻ  điện thoại

Nếu bạn vẫn còn thấy băn khoăn về địa chỉ mua thẻ zing online bằng thẻ  điện thoại ở đâu thì cùng đọc các tiêu chí dưới đây mà chúng tôi đưa ra nhé.

+ Lựa chọn website có các thông tin đảm bảo nhất, bảo mật cao nhất.

+ Lựa chọn địa chỉ có nhiều loại thẻ cào để lựa chọn: viettel. Vinaphone, mobifone…

+ Wesite có chiết khấu cao và phí dịch vụ thấp.

+ Nhận được đánh giá cao của khách hàng, nhiều người tin dùng.

+ Nhân viên chăm sóc, tư vấn tận tình, chu đáo.

Với một website uy tín thì phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên. Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín như vậy thì cũng không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm thông tin thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn đại lý https://banthe247.com​ là địa chỉ giúp bạn thực hiện giao dịch này.

>>> Xem thêm: Đâu là địa chỉ mua card garena giá rẻ uy tín nhất hiện nay ?