Làm sao để mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm?

1632 Lượt xem

Trên thực tế nhu cầu nạp tiền điện thoại là việc làm rất cần thiết đối với người dùng di động. Hiện nay bạn có thể mua thẻ cào vật lý, mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm trên các website trực tuyến để sử dụng. Trong số đó thì hình thức mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm được nhiều người dùng di động sử dụng nhất trong thời gian gần đây.

mua-the-cao-Viettel-qua-the-atm

Vậy cách mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm là gì? Làm sao để mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm thành công? Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm là gì?

Mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm thực chất là hình thức mua thẻ cào online trên mạng. Khi đó người dùng sẽ sử dụng các thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng để mua thẻ cào, lúc này bạn sẽ sử dụng thẻ atm để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng hình thức mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ được nhiều người đánh giá về mức độ uy tín là mua thẻ điện thoại tại banthe247.com.

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ viettel giá rẻ nhất

Website mua thẻ điện thoại, mua the cao banthe247.com là đại lý thẻ cào trực tuyến được khá nhiều khách hàng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Tiết kiệm thời gian, so với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì hình thức này thuận tiện và không mất nhiều thời gian đi mua thẻ cào như trước đây.

Hạn chế được khá nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp thẻ.

Mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn

Phương thức thanh toán thuận tiện, chỉ cần sử dụng tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking là có thể thanh toán giao dịch thành công.

>> Click tại đây để mua thẻ viettel giá rẻ nhất

mua-the-cao-Viettel-qua-the-atm

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm tại banthe247.com

Cách mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm tại banthe247.com khá đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phú trên hệ thống và thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào.

Bạn chọn mục ‘mua thẻ cào online’, nhập đầy đủ và chính xác các thông tin như sau:

- Chọn nhà mạng cung cấp

- Chọn mệnh giá thẻ

- Chọn số lượng thẻ cần mua

- Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ

- Chọn phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa mà bạn đang sử dụng là có thể giao dịch thành công.

>>> Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: Nhận mã thẻ cào

Sau khi giao dịch thanh toán bằng thẻ atm thành công thì hệ thống sẽ ngay lập tức gửi mã thẻ và số seri thẻ vào email mà khách hàng đã khai báo trước đó. Lúc này bạn sẽ sử dụng mã thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào Viettel qua thẻ atm trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào banthe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ hệ thống dành cho thuê bao di động của mình.