Làm sao để kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ?

1352 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi tham gia kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 4G Viettel cực rẻ. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng.

kich-hoat-sim-supet-4G-viettel-tu-sim-cu

Mạng 4G Viettel ra đời là cơ hội giúp cho người dùng di động được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích trên mạng 4G. Nhằm phụ vụ tốt hơn cho nhu cầu trải nghiệm của người dùng nhà mạng đã cho triển khai sim Super 4G  với hàng loạt ưu đãi khủng. Không chỉ áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới sim Super 4G mà nhà mạng còn cho triển khai đến người dùng cách kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ để sử dụng.

Cách kích hoạt sim Super 4G  từ sim Viettel cũ

Hiện tại với các thuê bao đang sử dụng sim cũ nhà mạng đã cho triển khai cách kích hoạt sim Super 4G Viettel từ sim cũ rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nếu  thuê bao di động có sim Viettel cũ và muốn chuyển đổi sang sim Super 4G thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: X2 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn SMS kích hoạt thành công , thuê bao di động đã có thể sử dụng sim Super 4G của Viettel mà không cần thay sim, không mất bất cứ một khoản chi phí nào khác.

>>> Với những khách hàng Viettel thì việc nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại không phải là điều xa lạ. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ mua thẻ điện thoại qua hệ thống sms thì hãy tham khảo thông tin và sử dụng khi thấy cần nhé. Hy vọng dịch vụ sẽ mang lại sự tiện ích tới khách hàng, chúc khách hàng giao dịch thành công. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html

kich-hoat-sim-supet-4G-viettel-tu-sim-cu

Ưu đãi hấp dẫn khi kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ

Ưu đãi mà sim Super 4G mang đến cho người dùng di động là rất lớn. chỉ cần tham gia hòa mạng mới hay thực hiện chuyển đổi là bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng với ưu đãi cước phí siêu hạt dẻ nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng. Khi dùng super sim 4G mạng Viettel trong tháng đầu tiên thuê bao di động chỉ cần truy cập ngay banthe247.com nạp tiền điện thoại 50,000đ bạn sẽ nhận được ưu đãi tích hợp data, phút thoại, sms siêu khủng cụ thể như sau:

  • Tặng ngay 2GB lưu lượng data sử dụng cho nhu cầu truy cập trên nền tảng 4G siêu tốc.
  • Miễn phí đến 1000 phút thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng, ngoại mạng.
  • Tặng 300 sms để thoải mái nhắn tin thả ga mà không lo hết tiền.

Sang các tháng tiếp theo, thuê bao di động chỉ cần chi trả mức phí 70,000đ/ tháng là có thể tận hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn trên sim. Để nạp tiền vào tài khoản bạn truy cập vào địa chỉ https://doithe247.com và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Ngoài cách chuyển đổi từ sim cũ các thuê bao di động có thể mua sim super sim 4G Viettel mới thì bạn có thể mua tại các cửa hàng, đại lý Viettel để mua sim. Đặc biệt nếu thuê bao di động sử dụng các dòng máy như  Samsung Note 8, Samsung S8/S8+… bạn sẽ được tặng ngay super sim 4G hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.