Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 03/10/2017

1066 Lượt xem

Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 10 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước trên toàn quốc vào ngày 03/10/2017.

Ngay đầu tháng 10, các thuê bao Mobifone sẽ được tận hưởng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn diễn ra vào ngày 03 (thứ 4). Đây chính là cơ hội gia tăng số dư tài khoản nhanh chóng sau cả tháng hoạt động. Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, liên lạc thả ga trong tháng mà không phải lo lắng quá nhiều về cước phí. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị những mệnh giá thẻ cào giá trị để nạp tiền đúng khung giờ ngày vàng, không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Mobifone lần này nhé!

>>> Khách hàng lo lắng băn khoăn khi không biết mua mã thẻ cào di động ở đâu? Chiết khấu khi mua thẻ như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại tuy nhiên không phải cách nạp thẻ nào cũng ưu đãi người dùng. Tìm hiểu chi tiết cách mua thẻ Viettel qua SMS

Mobifone-khuyen-mai-3009

Mobifone khuyến mãi tháng tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 03/10/2017

Thông tin chi tiết chương trình Khuyến mãi Mobifone  tháng ngày 03/10/2017

1. Thời gian khuyến mãi: 03/10/2017. Khung giờ vàng nạp tiền nhận ưu đãi: Bắt đầu từ 0h00 đến 23h59’ ngày 03/10/2017.

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3. Đối tượng được tham gia nạp tiền hưởng ưu đãi:

+ Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động

+ Thuê bao trả trước Mobifone bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số. + Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao Fast Connect Mobifone.

>>> Truy cập ngay đại lý bán thẻ cào điện thoại Muathe24h.vn để sở hữu cho mình hay tặng cho bạn bè, người thân mệnh giá thê cào phù hợp kịp thời tham gia chương trình ưu đãi nạp thẻ khuyến mãi lần này.

Nội dung chương trình khuyến mãi Mobifone

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản trả trước khi tham gia nạp tiền vào ngày vàng khuyến mãi.

Trong đó:

+ 25% khuyến mại được cộng vào tài khoản KM2

+ 25% khuyến mại được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3.

- Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Những điều cần lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi:

- Tiền khuyến mãi không được đùng để đăng ký 3G hay các dịch vụ GTGT

- Đối với các thuê bao hòa mạng mới bắt đầu từ tháng 1/2017 trở đi nếu vẫn đang trong thời gian hưởng ưu đãi nạp tiền của các thẻ nạp đầu tiên thì sẽ được hưởng ưu đãi của thẻ nạp đầu tiên.

Đặc biệt khi các thuê bao mua thẻ Mobifone, nạp tiền điện thoại Mobifone online trên Muathe24h.vn, bạn sẽ vừa được hưởng chiết khấu ưu đãi lên đến 5.1%, vừa hưởng đầy đủ khuyến mãi Mobifone.