Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms nhanh chóng, tiện lợi

2705 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms giúp khách hàng có được những mã thẻ cào như mong muốn tiến hành nạp cho thuê bao trong thời gian nhanh nhất. Đây là một trong những hình thức mang đến nhiều tiện ích, hỗ trợ người dùng mua mã thẻ cào mọi lúc, mọi nơi.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu toàn bộ những thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể nhất để các bạn có thể tiến hành mua mã thẻ điện thoại viettel bằng tin nhắn thuận lợi nhất. Các bạn quan tâm có thể tham khảo.

hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms

Thông tin chi tiết hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms

Trước khi tiến hành mua mã thẻ viettel bằng tin nhắn, thuê bao của bạn cần thỏa mãn các quy định sau:

+ Sim điện thoại của bạn là sim đa năng Viettel

Nếu chưa là sim đa năng, bạn thực hiện chuyển đổi sim thường thành sim đa năng theo cú pháp:

VDK VM gửi 8149/8049

Cước phí gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số tổng đài 8149 là 1000đ, đầu số tổng đài 8049 là 500đ.

+ Tại thời điểm đăng ký, tài khoản thuê bao của bạn còn số dư cho phép và lớn hơn mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Sau khi thỏa mãn các quy định trên, bạn tiến hành đăng ký mua thẻ cào theo cú pháp:

VBAN VT [số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049

>>>Ngoài ra, Vietinbank một trong những ngân hàng hàng đầu của nước ta cho nên khi mở thẻ của ngân hàng này, tài khoản dế yêu của bạn sử dụng cũng được hưởng những tiện ích tốt nhất khi nạp tiền điện thoại vietinbank tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms

 

Hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ chiết khấu cao

Thực hiện hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms cần chú ý

Theo cú pháp mua thẻ cào ở trên, các bạn cần chú ý các ký hiệu sau:

- VBAN tức là mã dịch vụ

- VT: Kí hiệu của nhà mạng Viettel, khi thực hiện tin nhắn mua mã thẻ viettel bạn có thể ghi là VT hoăc vt đều được. Nếu muốn mua thẻ cào mệnh giá 10.000đ, bạn ghi vt10, mua thẻ 50.000đ bạn ghi là vt50, …

- Số điện thoại: Là số thuê bao di động dùng để mua mã thẻ.

- Mật khẩu: Bạn sẽ được nhà mạng cung cấp khi thực hiện thành công chuyển đổi sim thường thành sim đa năng và được thông báo dưới dạng tin nhắn. Nếu muốn đổi lại mật khẩu, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: VMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 8049.

- Cước phí thực hiện hướng dẫn mua thẻ cào viettel bằng sms là 15% mệnh giá thẻ nạp.

Chỉ với một cú pháp đơn giản, trong thời gian nhanh chóng, bạn đã sở hữu cho riêng mình những mã thẻ cào viettel phù hợp với nhu cầu mà không cần phải đến các đại lý để mua thẻ cào giấy rồi. Đây là một trong những cách mua thẻ tiện lợi mà thuê bao nào cũng có thể thực hiện được.

Tuy vậy với mức cước phí 15% nếu bạn mua nhiều thẻ cào hoặc mua thẻ cào với mệnh giá lớn thì đây không phải là sự lựa chọn tối ưu. Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào điện thoại viettel online tại muathe24h.vn để được hưởng mức chiết khấu cao lên đến 6.1%, đảm bảo cho bạn số tiền bỏ ra ít nhất nhưng giá trị nhận về luôn cao nhất.

Với toàn bộ những hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms ở bài viết trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng mạng di động Viettel. Chúc các bạn thành công.