Hướng dẫn mua thẻ điện thoại mobifone trực tuyến nhiều tiện ích

1799 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại mobifone bằng cách nào để nhanh nhất cũng như nhận được những ưu đãi tiện ích nhất? Đây luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng mobifone hiện nay.

Trong bài viết này, Thecaomobi.com sẽ gửi đến các bạn cách mua thẻ cào điện thoại mobifone không những nhanh nhất, đơn giản nhất mà còn giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Đó chính là cách mua thẻ điện thoại mạng mobifone trực tuyến.

>>> Tham khảo dịch vụ mua bán thẻ cào trực tuyến uy tín nhất tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8652.html

mua-the-dien-thoai-mobifone

Mua thẻ điện thoại mobifone trực tuyến là gì?

Không quá khó để trả lời câu hỏi này, bản chất của quá trình là bạn thực hiện mua mã thẻ cào thông qua 1 website trực tuyến uy tín như thecaomobi.com và thanh toán bằng thẻ ngân hàng của mình. Với hình thức này, bạn có thể thoải mái nạp tiền cho thuê bao mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn thời gian và công sức để tìm đại lý mua thẻ cào giấy mobifone thông thường nữa.

Đặc biệt, khi mua thẻ cào mobifone online tại thecaomobi.com, bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 7.1%. Bạn mua càng nhiều mã thẻ thì ưu đãi nhận về càng lớn, đồng nghĩa với việc số tiền tiết kiệm càng nhiều hơn.

  • Bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ sau đây: http://thecaomobi.com/cach-mua-the-dien-thoai-qua-internet-banking-tai-napthe365-com-c17814.html để mua thẻ điện thoại qua Internet Banking tại Napthe365.com thành công với mức phí giá rẻ nhất bạn có thể nhanh chóng 

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại mobifone trực tuyến

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là Tạo một tài khoản thành viên tại website để thuận tiện thanh toán và nhận ưu đãi chiết khấu. Việc tạo tài khoản cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần click chuột vào mục “Đăng ký”, sau đó ghi đầy đủ các thông tin liên hệ cơ bản như: Họ tên, số điện thoại, email, mật khẩu, ...

Bước thứ 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản trên hệ thống

mua-the-dien-thoai-mobifone

Bước thứ 3: Mua thẻ điện thoại mobifone

  • Bạn chọn vào mục:  Mua thẻ cào điện thoại, chọn nhà mạng mobifone và điền thêm các mục hướng dẫn sau:
  • Mệnh giá thẻ cào:
  • Số lượng thẻ:
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • >>> Nhấn nút: “Mua thẻ ngay” để kết thúc quá trình giao dịch.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking hoặc tài khoản thành viên tại website. Tuy nhiên, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để được hưởng chiết khấu và không mất thêm chi phí nào khác.

Để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn có thể chủ động chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thành viên tại web.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại mobifone trực tuyến nhiều ưu đãi và tiện ích rồi. Rất hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ thực hiện thành công cách thức thức này. Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả.

>> Bạn đã biết cách lấy thẻ cào giá sỉ về kinh doanh hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo tại đây:https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html​