Hướng dẫn đăng ký các gói cước 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone

837 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên thì việc đăng ký các gói cước 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone là giải pháp nhanh nhất giúp bạn bạn nhận được ưu đãi 2GB data  để sử dụng trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>>Với hệ thống ngân hàng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết dẫn đến những ứng dụng hiện đại mà bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng gói cước và sở hữu ưu đãi 2GB data được khi nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM. Bạn sẽ dễ dàng thả mình trong thế giới của những dịch vụ tiện lợi nhất chỉ có thể khi tài khoản luôn luôn tràn đầy. Hướng dẫn tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

dang-ky-cac-goi-cuoc-3G-chu-ky-dai-M2GB-Mobifone

Thông thường các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên người dùng sẽ mất không ít chi phí. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai các gói cước 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone. Theo đó khi đăng ký các gói cước 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data để thỏa sức lướt web không phải lo nghĩ về chi phí trong quá trình sử dụng.

Chuyên cung cấp thẻ garena giá rẻ, chiết khấu cao với chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay tới trung tâm chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tham khảo tại  https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/mua-the-garena-o-dau-tp-hcm-8468.html

Thông tin chi tiết các gói cước 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone

Hiện tại các gói cước M2GB chu kỳ dài là giải pháp giúp bạn có thể thoải mái, an tâm trong suốt quá trình trải nghiệm 3G. Nhưng các gói cước này lại giới hạn đối tương triển khai nên bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin như sau:

  • Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 7/4/2017.
  • Đối tượng được tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước hòa mạng mới sim Zone và ban trắng Mobifone.
  • Phạm vi triển khai: Triển  khai trên phạm vi các tỉnh trong khu vực 4 như sau: Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ.
  • Các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài bao gồm: Gói cước 3M2GB, 6M2GB và gói 12M2GB“.

dang-ky-cac-goi-cuoc-3G-chu-ky-dai-M2GB-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone

Hiện tại các gói cước 3M2GB, 6M2GB, 12M2GB của M2GB Mobifone vừa mới được triển khai có cước phí cực kỳ rẻ và ưu đãi lại vô cùng lớn. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tối đa khi sử dụng. Để đăng ký gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mã gói cước

Cú pháp đăng ký

Cước phí đăng  ký

Ưu đãi dung lượng

Phí phát sinh

Hạn sử dụng

3M2GB

DK 3M2GB gửi 999

75.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Mua thêm dung  lượng data

Sử dụng trong 3 chu kỳ

(Chu kỳ đầu tiên cso thời gian: 60 ngày và 11 chu kỳ sau là 30 ngày)

6M2GB

DK 6M2GB gửi 999

150.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Mua thêm dung  lượng data

Sử dụng trong 6 chu kỳ

(Chu kỳ đầu tiên cso thời gian: 60 ngày và 11 chu kỳ sau là 30 ngày)

12M2GB

DK 12M2GB gửi 999

300.000đ

2GB/ 1 chu kỳ

Mua thêm dung  lượng data

Sử dụng trong 12 chu kỳ

(Chu kỳ đầu tiên cso thời gian: 60 ngày và 11 chu kỳ sau là 30 ngày)

Có thể thấy, các gói cước M2GB Mobifone sở hữu dung lượng data cực khủng, do đó để không làm gián đoạn trong quá trình sử dụng gói cước bạn nên mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ nhất tại doithe3s.com/mua-the-cao-online để gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình và an tâm đăng ký và sử dụng các gói cước này.

Lưu ý khi đăng ký các gói cước 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone

Các thuê bao di động nằm ngoài Khu vực 4 Mobifone sẽ không đăng ký được gói cước M2GB Mobifone.

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi của gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DATAgửi 999.

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn: HUY Tên-gói gửi 999.

  • Xem thêm tin tức mua thẻ cào điện thoại siêu nhanh tại đây

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký các gói cước 3G chu kỳ dài M2GB Mobifone thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước dành cho thuê bao di động của mình.