Hướng dẫn cách nhận ưu đãi từ gói cước MT7N Viettel

485 Lượt xem

Gói cước MT7N Viettel là gói cước ưu đãi hỗ trợ người dùng di động đến 1GB data 3G sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao. Đây là một trong những gói cước có dung lượng ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng được trải nghiệm công nghệ mạng tốc độ cao nhất.

goi-cuoc-MT7N-Viettel

Hiện tại gói cước MT7N Viettel là gói cước mua thêm dung lượng tốc độ cao cho người dùng sử dụng các gói data CAMAU80, CAMAU100, MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, BACLIEU80 hay BACLIEU100. Khi tham gia gói cước sẽ hỗ trợ bạn đến 1GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao nhất. Vậy cách nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước MT7N Viettel

Gói cước MT7N Viettel là gói cước hỗ trợ người dùng di động mua đến 1Gb data dung lượng tốc độ cao. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng truy cập internet tốc độ cao nhất. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng gói cước: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đang sử dụng các gói cước CAMAU80, CAMAU100, MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, BACLIEU80, hoặc BACLIEU100 của Viettel.
  • Điều kiện sử dụng: Thuê bao di động đã sử dụng hết ưu đãi từ các gói cước 3G trên.
  • Cước phí mua thêm dung lượng: 7.000đ, để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của mình bạn nên mua thẻ cào rẻ nhất để nạp thêm vào tài khoản di động của mình.
  • Ưu đãi: 1GB data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G Viettel.
  • Hạn sử dụng gói MT7N: cùng với chu kỳ của gói data chính đang dùng.

goi-cuoc-MT7N-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT7N Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn đang sử dụng các gói cước 3G giới hạn dung lượng và muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: MT7N gửi 191

Sau khi tin nhắn gửi thành công đến đầu số 191, thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước MT7N Viettel

Thuê bao di động muốn kiểm tra ưu đãi data từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Hiện tại gói cước MT7N là gói cước bổ sung dung lượng 3G hiệu quả dành cho những khách hàng đã sử dụng hết ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Hi vọng với những thông tin về ưu đãi từ gói cước MT7N Viettel trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao của mình.