Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ chiết khấu cao

1526 Lượt xem

Cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ là một trong những hình thức nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi cho thuê bao rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay.Với cách nạp tiền này người dùng điện thoại sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian thanh toán tiền điện thoại một cách tối đa để phục vụ cho những nhu cầu khác trong cuộc sống.

Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối mạng internet cùng với 1 thẻ ngân hàng, trong thời gian tích tắc bạn đã nạp đầy cho tài khoản thuê bao, thoải mái sử dụng các tiện ích dịch vụ của nhà mạng. Thời gian thực hiện nhanh chóng hơn nữa bạn còn nhận được chiết khấu cao. Vậy cách nạp thẻ này như thế nào, cách thực hiện ra sao, mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ

cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ

Cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ là gì?

Người dùng điện thoại thường quen thuộc với những hình thức nạp tiền cho thuê bao bằng cách mua mã thẻ cào và tiến hành nạp theo cú pháp hướng dẫn của mỗi nhà mạng. Tuy nhiên hình thức này, khách hàng lại hay gặp phải những rắc rối như thẻ cào bị rách dẫn tới mã thẻ bị mất số, hoặc bị mờ số, …

Thấu hiểu những điều này, các nhà mạng viễn thông đã liên kết với các website trực tuyến gủi đến khách hàng cách nạp tiền điện thoại online, tức là khách hàng sẽ truy cập vào một địa chỉ website trực tuyến tiến hành nạp thẳng vào thuê bao của mình mà không cần sử dụng đến mã thẻ cào.

Với hình thức nạp thẻ này, khách hàng có thể chủ động nạp tiền mọi lúc mọi nơi, đáp ứng kịp thời nhu cầu. Dù bạn đang ở đâu, dù bạn nạp tiền trong khung giờ nào cũng luôn luôn được phục vụ.

Tại muathe24h.vn –website mang đến cho bạn dịch vụ mua mã thẻ cào online, nạp thẻ điện thoại online với chất lượng phục vụ và chiết khấu hàng đầu cùng với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Xem thêm:  Mách bạn cách nạp tiền vinaphone 3g dễ dàng nhất hiện nay

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ tại muathe24h.vn.

Bạn thực hiện theo 3 bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản thành viên.

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ

- Tại đây, bạn chọn mục “ Nạp tiền điện thoại” và điền đầy đủ các thông tin chi tiết:

cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ

cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ

- Số điện thoại

- Mệnh giá thẻ nạp

- Loại thuê bao

- Phương thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe24h.vn hoặc đăng ký bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký dich vụ internet banking.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/online-vinaphone-8627.html

Bước 3: Hoàn thành giao dịch bằng cách nhấn nút “Nạp tiền ngay”. Chỉ trong giây lát, tiền được nạp đầy cho tài khoản điện thoại của bạn.

Lưu ý: Khi bạn tiến hành thanh toán, bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 13% và không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác nữa.

Hi vọng với cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ với những thông tin chi tiết đã giới thiệu ở trên sẽ giúp được các bạn thêm sự lựa chọn thiết thực để nạp thẻ cho thuê bao. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Bật mí cách mua thẻ garena bằng sms nhanh chóng, đơn giản.