Hướng dẫn cách mua thẻ cào vietnamobile online nhanh chóng nhất

784 Lượt xem

Mua thẻ cào vietnamobile online là cách nhanh nhất để thuê bao của bạn nạp đầy năng lượng, thoải mái liên lạc cùng người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi thuận tiện.

Đây là một trong những hình thức mua thẻ cào thông minh nhất, tiên tiến nhất và hiện đại nhất. Bạn không cần bước chân ra khỏi nhà mà vẫn sở hữu mã thẻ cào như ý muốn. Bài viết sau đây, gửi tới các bạn những thông tin chi tiết nhất để các bạn có thể thực hiện mua thẻ cào của nhà mạng thành công.

mua-the-cao-vietnamobile-online

Các bước tiến hành mua thẻ cào vietnamobile online nhanh chóng

Trước tiên để mua được mã thẻ vietnamobile trực tuyến, bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây: điện thoại hoặc thiết bị điện tử thông minh của bạn đã kết nối internet. Thêm vào đó là bạn phải đang sử dụng một tài khoản ngân hàng có đăng ký gói dịch vụ internet banking.

Khi các yêu cầu đã được thỏa mãn, bạn truy cập website thecaomobi.com và làm theo các bước hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Tiến hành thao tác mua thẻ cào vietnamobile online.

Tại bước này bạn chỉ cần chọn mục: Mua thẻ cào và nhập thêm các thông tin cơ bản như: Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ, chọn thêm Hình thức thanh toán, nhập Email nhận mã thẻ, và mật khẩu cấp 2.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch, bạn nhấn nút “Mua thẻ ngay”. Lập tức hệ thống sẽ nhận được lệnh của bạn, xử lý trong giây lát, khoảng 3-5 phút, mã thẻ cào được gửi về địa chỉ mail bạn đã đăng ký.

>> Xem thêm: Dịch vụ mua thẻ viettel nhanh nhất hiện nay

mua-the-cao-vietnamobile-online

Ưu đãi của hình thức mua thẻ cào vietnamobile online

Hạn chế gần như tuyệt đối những sai sót của thẻ cào giấy thông thường, hơn nữa còn giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao lến đến 7.1%. Bạn vừa thoải mái nạp tiền cho thuê bao lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho bản thân.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Chỉ cần thực hiện qua một vài bước đơn giản và ngay tại nhà, thuê bao của bạn đã nhanh chóng gia tăng thàng công số dư tài khoản.

Hệ thống luôn đảm bảo an toàn và bí mật mọi thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản cho bạn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Khách hàng luôn được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu và là tiêu chí phát triển của website.

Mua thẻ cào vietnamobile online thật đơn giản, dễ dàng và thuận tiện ngay tại thecaomobi.com. Khách hàng hãy nhanh tay sử dụng cách thức mua mã thẻ này để có những ữu đãi thiết thực cho bản thân và gia đình nhé. Chúc các bạn thành công.

>>> Hé lộ thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: http://thecaomobi.com/