Hướng dẫn cách mua mã thẻ online chiết khấu cực sốc

1858 Lượt xem

Mua mã thẻ online là một trong những hình thức mới mang đến nhiều ưu điểm tiện ích, giúp cho cuộc sống của con người trở nên hoàn hảo hơn. Từ nay với hình thức này, khách hàng không cần tốn bất kỳ chút công sức cũng như thời gian nào để đi mua thẻ cào giấy như trước kia nữa. Chỉ cần một chiếc smartphone cùng với 1 tài khoản ngân hàng là bạn có thể sở hữu vô số những mã thẻ cào như mong muốn rồi.

Để có những thông tin chi tiết về cách thức mua thẻ online, khách hàng cùng theo dõi và tham khảo bài viết ngay dưới đây.

mua mã thẻ online

Hướng dẫn mua mã thẻ online chiết khấu cao

Thực hiện mua thẻ cào online nhận chiết khấu cao một lời khuyên đưa ra cho bạn đó chính là nên tiến hành giao dịch tại website Muathe123.vn. Bởi chỉ có tại website bạn mới được hưởng chiết khấu ưu đãi lến đến 4.1%. Các bước thao tác lại vô cùng đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào website theo địa chỉ Muathe123.vn

Bước 2: Tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên trang web.

Tại bước này sẽ xuất hiện 2 trường hợp:

+ Trường hợp 1: Đăng nhập tài khoản: Tức là những khách hàng đã có tài khoản thành viên tại website sẽ không cần đăng ký nữa mà chỉ cần đăng nhập là xong. Click ngay mục Đăng nhập và điền theo tên đăng nhập cùng mật khẩu tài khoản đã có.

+ Trường hợp 2: Đăng ký tài khoản: Những khách hàng chưa có tài khoản thành viên trang web hãy nhanh tay đăng ký theo mục Đăng ký ngay tại trang chủ với những thông tin cơ bản về: Tên và số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu, mã capcha.

Đăng ký tài khoản thành viên website sẽ tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện nhận những ưu đãi cao về chiết khấu.

Bước 3: Tiếp tục quá trình mua mã thẻ online bằng việc chọn mục Mua thẻ điện thoại giá rẻ.

Hệ thống các thông tin cần nhập tiếp theo sẽ là: Mệnh giá thẻ cào cần mua, số thẻ cào muốn mua, email nhận mã thẻ cào và cuối cùng là phương thức thanh toán.

Hoàn tất giao dịch, khách hàng chọn mục Mua thẻ ngay. Chỉ trong vài giây sau khi website nhận được tiền thanh toán mua thẻ thì đồng thời mã thẻ cào cũng được gửi qua địa chỉ email cho bạn. Bạn chỉ việc kiểm tra email lấy mã thẻ cào và sử dụng.

Xem thêm:  Mách bạn cách nạp tiền dùm Viettel nhanh chóng, dễ dàng

mua mã thẻ online

Tiện ích hấp dẫn khi thực hiện mua mã thẻ online tại Muathe123.vn

Nhanh chóng: Qua mục trên của bài viết chắc chắn các bạn cũng đã một phần nào đó cảm nhận được sự nhanh chóng, thuận tiện của cách mua thẻ online rồi đúng không nào? Một vài thao tác click chuột đơn giản ở bất cứ nơi đâu, tài khoản thuê bao đã nạp đầy, thoải mái liên lạc mỗi ngày cùng người thân bạn bè hoặc sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào khác của nhà mạng.

Chiết khấu cao: Hầu hết khi mua thẻ online, khách hàng đều nhận được một mức chiết khấu ưu đãi nào đó, tuy nhiên không phải website nào bạn cũng nhận được mức chiết khấu cao như khi thực hiện tại Muathe123.vn. Mức chiết khấu mua thẻ sẽ đảm bảo cực sốc cho mỗi khách hàng khám phá và trải nghiệm. Cũng chính từ mức chiết khấu ưu đãi này mà nguồn tài chính dành cho việc nạp tiền điện thoại mỗi tháng của bạn cũng được tiết kiệm tối ưu.

An toàn: Có lẽ nhiều khách hàng còn lo ngại và e dè với các dịch vụ trực tuyến vì không đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin tuy nhiên với Muathe123.vn bạn sẽ không bao giờ lo lắng bởi những điều đó. Website được xây dựng trên một hệ thống an ninh mạng chặt chẽ, giao dịch luôn ổn định, bảo mật tuyệt đối thông tin. Đến với website chúng tôi, bạn cứ yên tâm và trải nghiệm dịch vụ.

Chuyên nghiệp: Dựa trên tiêu chí phát triển bền vững, tất cả các dịch vụ tại website đều hướng đến lợi ích tối ưu cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chu đáo vẫn ngày ngày túc trực 24 giờ để phục vụ, hỗ trợ nhu cầu khách hàng.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/mang-viettel-8587.html

mua mã thẻ online

Một số lưu ý khi mua mã thẻ online

Trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch, khách hàng cần chuẩn bị một thiết bị điện tử thông minh đã kết nối sẵn sàng mạng internet và một tài khoản thẻ atm đã đăng ký internet banking. Chỉ khi thỏa mãn những điều kiện trên thì quá trình mua thẻ mới được diễn ra thành công tốt đẹp.

Thêm vào đó là những thông tin yêu cầu hướng dẫn mua thẻ, khách hàng cần điền đầy đủ chính xác và không bỏ qua bất cứ yêu cầu nào.

Để nhận được ưu đãi chiết khấu cao, khách hàng nên chọn sử dụng tài khoản thành viên website để thanh toán giao dịch thay vì thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên để có tiền trong tài khoản thành viên, khách hàng chỉ cần chuyển khoản một số tiền tương ứng sang tài khoản web là xong.

Mua mã thẻ online nhanh chóng, tiện ích và chiết khấu cao, khách hàng còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng bạn bè người thân của mình cùng khám phá và trải nghiệm cách thức hấp dẫn này ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Tham khảo nhiều tin tức bổ ích khác tại đây: Thecaomobi.com