Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi nhanh chóng

3402 Lượt xem

Mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi là một trong những hình thức mua thẻ cào nhanh của cuộc sống hiện đại.

Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn mobi thực chất là việc bạn sử dụng sim điện thoại của mình để tiến hành soạn tin nhắn mua mã thẻ cào phù hợp với nhu cầu. Sau khi tiến hành mua mã thẻ thành công, cước phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn các bạn cách thực hiện mua thẻ cào bằng sms mobi nhanh chóng nhất, đơn giản nhất và tiện lợi nhất. Mời các bạn cùng quan tâm theo dõi.

mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi

mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi

Một số yêu cầu trước khi thực hiện mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi

Trước hết, sim điện thoại mobifone của bạn phải là sim đa năng.

Trong trường hợp chưa phải là sim đa năng, bạn vui lòng thực hiện cú pháp chuyển đổi sim thường thành sim đa năng: VDK VM gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn thành công, chỉ sau giây lát, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi của nhà mạng thông báo mật khẩu để hỗ trợ bạn mua mã thẻ cào điện thoại. Nếu muốn thay đổi lại mật khẩu, bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

VMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 8149

Tài khoản chính của thuê bao phải còn số dư cho phép và lớn hơn mệnh giá thẻ nạp bạn định mua.

Xem thêm:  Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng chỉ sau 3 bước đơn giản

mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi

mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi

Chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi

- Mua thẻ cào điện thoại bằng tin nhắn mobifone chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối từ thẻ cào giấy. Hơn nữa với hình thức này, bạn còn thuận tiện nạp tiền cho thuê bao vào bất cứ khi nào có nhu cầu. Cú pháp thực hiện lại vô cùng đơn giản:

VBAN [Mã sản phẩm] [Số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049

- Ví dụ: Mua thẻ cào mobifone mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, ... 500.000đ bạn ghi là mobi10, mobi20, ...mobi500.

- Hoặc bạn cũng có thể ghi là MB10, MB20, ... MB500. 

- Với cú pháp hướng dẫn trên, bạn có thể mua thẻ cào để nạp cho người thân và bạn bè mình cùng các thẻ cào của các nhà mạng khác nhau. Ngoài ra nếu muốn mua thẻ cào cho thuê bao di động của bản thân, bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau:

VBAN Mobi (Mệnh giá thẻ) [Mật khẩu] gửi 8049

- Sau khi gửi tin nhắn thành công, rất nhanh chóng, bạn nhận được lại mã thẻ để sẵn sàng nạp tiền cho tài khoản thuê bao.

- Cước phí: 15% mệnh giá thẻ cào.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-online-chiet-khau-cao-8490.html

Ngoài hình thức này, bạn có thể tham khảo thêm cách mua mã thẻ điện thoại mobifone trực tuyến tại website muathe24h.vn đế nhận được chiết khấu vô cùng ưu đãi lên đến 7.1%, giúp bạn vừa mua thẻ cào thoải mái, lại vừa tiết kiệm chi tiêu cho bản thân. Đây cũng là một cách mua thẻ cào rất được ưa chuộng hiện nay.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi siêu tiện lợi và nhanh chóng. Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ lựa chọn cho mình một cách mua mã thẻ cào phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công và luôn hài lòng với dịch vụ.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ chiết khấu cao