Hướng dẫn cách mua card mobifone online chiết khấu khủng

2073 Lượt xem

Mua card mobifone online chiết khấu khủng lên đến 7.1% và chỉ cần thực hiện qua một vài thao tác đơn giản, giúp bạn nhanh chóng có được mã thẻ như mong muốn để nạp đầy tài khoản cho thuê bao.

Mua thẻ điện thoại online thực chất là quá trình bạn truy cập vào website trực tuyến hỗ trợ dịch vụ mua thẻ cào và thực hiện mua thẻ, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Đây là một trong những cách mua thẻ nhanh nhất, thông minh nhất và tiện lợi nhất giúp cuộc sống của bạn trở nên thật hoàn hảo.

mua-card-mobifone-online

Mua card mobifone online ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online. Vậy website nào uy tín và có mức chi phí phù hợp nhất, mang đến nhiều ưu đãi nhất cho người tiêu dùng?

Thecaomobi.com là một địa chỉ uy tín như thế. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẻ cào trực tuyến trọn vẹn nhất, đảm bảo chiết khấu lớn nhất. Website hỗ trợ bạn không chỉ thẻ cào của nhà mạng mobifone mà còn có cả thẻ cào của các nhà mạng khác, thẻ game online, ... với đa dạng mệnh giá khác nhau. Bạn thoải mái lựa chọn phục vụ cho nhu cầu của bản thân và gia đình.

mua-card-mobifone-online

Lợi ích khi mua card mobifone online tại website chúng tôi

Lợi ích đầu tiên được nhắc đến đó chính là chiết khấu ưu đãi cực sốc. Mua mã thẻ cào mobifone online, mức chiết khấu bạn nhận được sẽ lên tới 7.1%. Đây là mức chiết khấu đặc biệt mà chắn chắn bạn sẽ không bao giờ nhận được khi mua thẻ cào giấy thông thường tại các đại lý bán thẻ. Hơn nữa, với mức chiết khấu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa 1 khoản tiền phục vụ cho những nhu cầu khác của bản thân.

Hạn chế mọi rắc rối của thẻ cài giấy như thẻ cào đã sử dụng, thẻ cào bị ướt, bị rách hoặc bị mất số, ...

Mua card mobifone online bạn sẽ không cần bước chân ra đường, không ngại mưa nắng, bão gió của thời tiết thất thường. Bạn cứ an toàn ngồi ngay tại nhà hoặc cơ quan, sử dụng một thiết bị điện tử và 1 thẻ atm là đã thoải mái sở hữu những mã thẻ rồi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thecaomobi.com sẽ luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn vào bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Hệ thống đảm bảo an toàn và cam kết hoàn tiền khi giao dịch của bạn bị lỗi hoặc gặp trục trặc mất phí.

Hướng dẫn mua card mobifone online chiết khấu khủng

Để tiến hành mua mã thẻ cào mạng mobifone trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản thành viên

+ Khách hàng thành viên: Tức là bạn đã từng sử dụng dịch vụ và đăng ký thành công tài khoản thành viên tại website. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình là xong.

mua-card-mobifone-online

 

+ Khách hàng chưa là thành viên: Tức là khách hàng chưa sử dụng dịch vụ và chưa đăng ký thành công tài khoản thành viên của website. Để đăng ký tài khoản thành viên và tiện lợi hơn trong quá trình mua card mobifone online, bạn chỉ cần click vào mục đăng ký và điền các thông tin cơ bản như:

Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu và mã kiểm tra. Sau khi các thống tin đã được điền đầy đủ, bạn ấn mục “Đăng ký tài khoản” là hoàn tất.

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ mobifone

Bạn thực hiện tiếp tục 1 vài thao tác click chuột sau nữa:

Chọn mục: Mua card mobifone online

Nhà cung cấp Mobifone

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cần mua

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán: Bạn chọn 1 trong 2 cách thanh toán sau:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website để nhận ưu đãi chiết khấu

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đang sử dụng dịch vụ internet banking và còn số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cần mua.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch bằng cách nhấn nút “Mua thẻ ngay”. Sau khoảng 2-3 phút, bạn kiểm tra email của mình, toàn bộ thông tin mã thẻ cũng như số seri thẻ cào sẽ được hệ thống tự động gửi qua email cho bạn.

Như vậy chỉ với ba bước đơn giản trên, bạn đã hoàn thành quá trình mua card mobifone online thành công với chiết khấu cực hấp dẫn. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm: Những kỹ năng tìm việc làm mà ứng viên phải biết