Hướng dẫn cách làm cv xin việc ấn tượng

4528 Lượt xem

Có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc nhà tuyển dụng có phản hồi CV ứng tuyển của bạn hay không. Nhiều người vì quá mải mê “trang điểm” về mặt hình thức cho CV mà vô tình bỏ quên mất phần quan trọng nhất đó chính là nội dung bên trong. Hoặc có những bạn lại quá để ý tới nội dung mà trình bày nó chi tiết đến thái quá và gây ra dư thừa. Chính vì thế mà những bản CV xin việc có thể giúp cho nhà tuyển dụng việc làm in ấn hay các việc làm khác dễ dàng nhìn ra được những ý chính của CV khi mà chỉ cần nhìn lướt, vậy là bản CV đó đã giành được cơ hội thành công. Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà với đội ngũ chuyên gia về CV timviec365.vn sẽ gửi tới bạn những cách làm CV xin việc ấn tượng.

 

1. Nêu bật những thành tích bạn có

Bên cạnh việc liệt kê các vị trí công việc, nhiệm vụ đã từng phụ trách thì bạn đã nêu được những thành tích đạt được từ công việc đó vào CV xin việc của mình chưa? Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn khuyên bạn rằng nên đưa chúng vào CV.

Một cách cụ thể hơn, bạn hãy liệt kê vào các con số, giải thưởng, thứ tự xếp hạng đã đạt được. Bởi vì chúng sẽ có sức thuyết phục hơn rất nhiều những lời nói suông. Những con số thực sữ sẽ hữu dụng và thuyết phục hơn nhiều đặc biệt nếu bạn đang ứng tuyển việc làm vật tư, đây là việc làm cần tính toán các con số hết sức cẩn thận, đảm bảo không có sai xót nào trong quá trình tính toán.

 

2. Trình bày CV theo trình tự thời gian

Ở trong bản CV xin việc, bạn hãy thống nhất một trình tự thời gian nhất định, liệt kê chúng với đầy đủ các mục, từ mục học vấn, giải thưởng cho tới mục kinh nghiệm trong công việc đã đạt được. Đi kèm với đó đừng quên trình bày cả những hoạt động xã hội mà bạn đã từng tham gia. Các chuyên gia về CV đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà với nhiều năm kinh nghiệm thì cho rằng, trình tự lý tưởng bạn nên sử dụng đó chính là trình bày từ thời điểm gần hiện tại nhất cho tới xa hơn.

 

3. Độ dài trong CV xin việc của timviec365.vn

Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn cho rằng độ ngắn hay dài trong CV không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của CV. Điều quan trọng hơn cả đó chính là việc chứa đầy đủ những thông tin một cách thuyết phục, để nhà tuyển dụng gật gù đưa bạn đi tiếp vào vòng trong.

Tuy nhiên, vẫn có những hạn mức đặt ra trong từng thời điểm mà chúng ta viết CV. Điển hình như đối với những bạn sinh viên vừa mới ra trường, CV không nên dài quá 2 trang giấy khổ A4.

 

Độ dài trong cv xin việc rất quan trọng khi làm cv xin việc ấn tượng

 

4. Tùy chỉnh CV xin việc như thế nào để hợp lý?

Tùy vào từng vị trí ứng tuyển, bạn cần phải tùy chỉnh bản CV xin việc làm sao cho phù hợp nhất. Vậy chỉnh bằng cách nào?

Hãy nhấn  mạnh vào những  kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp nhất tại vị trí tuyển dụng hiện tại. Còn lại, những hoạt động khác thì chỉ cần viết một cách ngắn gọn thôi nhé.

Đối với những sinh viên vừa tốt nghiệp thì việc chưa có nhiều kinh nghiệm là điều đương nhiên. Do đó, để tùy chỉnh CV thì tốt nhất, bạn hãy nhấn mạnh vào những hoạt động xã hội đã từng tham gia khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Thực ra, viết CV hoàn hảo không có gì là khó dù ở các việc làm ngành nghề khác nhau. Bạn chỉ cần chú ý một chút, dành cho bản CV đó thật nhiều tâm huyết và sự kỳ vọng. Lúc đó, bạn sẽ tự biết cần làm gì để CV xin việc chính là chiếc chìa khóa cho sự thành công của bạn. Hãy nộp CV của bạn ngay tại timviec365.vn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường đó.  

 

Mọi thông tin tư vân về cách làm cv xin việc ấn tượng có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn