Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 30TS Mobifone siêu ưu đãi data

1176 Lượt xem

Gói cước 30TS Mobifone là gói cước 3G cực ưu đãi với hình thức tặng data hằng ngày. Tổng dung lượng được tặng lên đến 3000MB ~ 3GB. Đây là một gói cước cực tiết kiệm, nhưng vẫn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết về gói cước 30TS Mobifone siêu ưu đãi

Gói cước 3G này có cước phí đăng ký rất rẻ, nhưng sẽ tặng data hằng ngày, chứ không phải dùng dung lượng thả ga như nhiều gói cước 3G khác. Khi đăng ký thành công gói cước mỗi ngày bạn sẽ nhận được 100Mb để truy cập mạng. Tổng dung lượng toàn gói sau 1 chu kì 30 ngày là xấp xỉ 3GB. Có thể nói đây là một gói cước rất hấp dẫn mà các thuê bao không ai nên bỏ qua.

Đối tượng được tham gia gói cước là tất cả các thuê bao trả trước và sau của nhà mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều, nhưng phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của tổng đài.

>>> Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào online tại trung tâm muathe123.vn của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Online mà chúng tôi cung cấp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách hủy gói MY mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước 30TS Mobifone mà bạn nên biết

Khi bạn nằm trong đối tượng được đăng ký gói cước, thì tại thời điểm đăng ký bạn chưa đăng ký gói 3G nào khác của Mobifone thì mới được đăng ký gói cước này.

Cách đăng ký cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

30TS gửi 999

+Phí tin nhắn : 200đ/sms

+Cước phí gói cước : 30.000/lần đăng ký. Nhanh tay mua the truc tuyen khi dế yêu hết tiền để đăng ký gói cước các bạn nhé!

+Chu kỳ sử dụng : 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

+Ưu đãi Data mà các thuê bao được nhận khi đăng ký thành công: Thuê bao sẽ được tặng 100MB dung lượng data tốc độ cao hằng ngày, cho đến khi hết chu kỳ gói là 30 ngày.

Khi sử dụng hết dung lượng data miễn phí hằng ngày, cước phát sinh sẽ là 150đ/10MB, với trường hợp khách hàng dùng hết 660MB thì hệ thống sẽ tự động ngắt mạng.

+Để hủy gói cước khách hàng có thể soạn tin : HUY 30TS gửi 999

+Để không bị sử dụng vượt gói cước, khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra dung lượng data còn lại của gói bằng cách : KT DATA gửi 999

Lưu ý : Gói cước này cũng như các gói cước 3G khác có chức năng tự gia hạn, nên nếu như không muốn sử dụng nữa thì khách hàng nên chủ động hủy sớm. Tránh trường hợp khi hết chu kỳ gói cước tự gia hạn gây lãng phí.

goi-cuoc-30TS-mobifone-1

Có thể nói, gói cước 30TS Mobifone là một gói cước rất tiết kiệm, phù hợp với những khách hàng không truy cập mạng quá nhiều, cũng như ở mức độ thường xuyên. Chúc các bạn đăng ký thành công!