Học nhanh cách đăng kí gói VT100 Viettel nhận ngay ưu đãi lớn

255 Lượt xem

Chỉ có 2.500 đồng khi đăng ký gói VT100 Viettel thuê bao di động sẽ nhận được 550 tin nhắn nội mạng miễn phí.   Đây là gói được triển khai bởi  nhà mạng dành tặng cho các thuê bao thường xuyên liên lạc mỗi ngày. Nếu bạn muốn rõ hơn về gói cước ưu đãi này bạn cần tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Đăng kí gói VT100 Viettel  thành công thuê bao của mình sẽ nhận ngay tới 50 sms chỉ với 2500 VND, ngoài ra phút gọi thoại giảm cuống còn 200 USD / phút.   Với những ưu đãi hấp dẫn này,  thuê bao có thể thoải mái liên lạc với bạn bè người thân của mình mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ nhất.

Những thông tin chi tiết nhất về gói VT100 Viettel

VT100 Viettel là một gói cước ưu đãi được phát triển bởi nhà mạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn để giúp người dùng giao tiếp thoải mái, liên lạc với bạn bè và người thân mà không phải lo lắng về chi phí.   Thông tin về gói cước cụ thể như sau:

goi-VT100-Viettel

gói VT100 Viettel

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng được sử dụng gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau  nhận được lời mời sử dụng gói cước
  • Nếu thuê bao di động không biết  mình được đăng kí và sử dụng gói cước hay không bạn có thể nhanh chóng soạn tin: KM gửi 266, hoặc gọi ngay 197 để được hỗ trợ giúp đỡ nhanh nhất
  • Phí đăng ký: 2.500 đồng. Nếu hết tiền bạn có thể thực hiện mua thẻ cào bằng sms mobi để thêm tiền vào tài khoản.
  • Chu kì: 24h.

Chi tiết cách đăng kí gói VT100 Viettel  nhận ngay ưu đãi lớn

Gói VT100 có cú pháp đăng kí rất đơn giản, nếu thuê bao di động của bạn đủ điều kiện  đăng kí gói cước thì bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: VT100 gửi 109

Sau khi đăng ký thành công thuê bao chỉ cần tắt điện thoại và khởi động lại thiết bị di động  để nhận ưu đãi vào thuê bao của bạn

Ưu đãi nhận được khi đăng kí thành công gói VT100 Viettel

Nhận ngay 550 tin nhắn nội mạng sử dụng tới 24 giờ trong ngày.

Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ VT100 của thuê bao còn được giảm cước phí gọi thoại nội mạng xuống còn 200 đồng / phút.

Lưu ý khi đăng kí sử dụng gói VT100 Viettel

VT100 Viettel có chức năng gia hạn tự động vào cuối chu kỳ sử dụng.   Do đó, thuê bao di động nên thường xuyên tăng tài khoản  của mình bằng cách nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: để mua thẻ cào nhé!

Sau một thời gian sử dụng gói không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUYVT gửi 109.

Hy vọng với những thông tin bạn có thể thực hiện đăng kí gói VT100 Viettel  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!