Gói cước 3G cho sinh viên Mobifone hiện nay là gì ?

591 Lượt xem

Mobifone là một trong những nhà mạng có rất nhiều gói cước 3G ưu việt, và tiện ích, trong đó có cả gói cước 3G cho sinh viên. Điểm nổi bật và khác biệt so với các gói cước 3G khác là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về gói cước 3G cho sinh viên của Mobifone

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 3G tốt nhất và  nhanh nhất nhằm nâng cao hiệu suất học tập hay giải trí với cước phí rẻ, Mobifone đã cho ra mắt gói cước dành cho sinh viên. Tiêu chí được đặt lên hàng đầu là chi phí rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối đa, mục tiêu đối tượng khách hàng là sinh viên.

Việc sử dụng 3G đối với sinh viên là rất hữu ích, có thể giúp các bạn tiếp cận với nhiều tri thức khác, khám phá thêm nhiều điều bổ ích trên internet và nâng cao vốn hiểu biết của mình.

 Với những ưu điểm vượt trội, tiết kiệm thời gian,chi phí ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi về chiết khấu khi mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html

goi-cuoc-3g-sinh-vien-của-mobifone

Gói cước 3g sinh viên của Mobifone

Thông tin và cách đăng ký các gói cước 3G sinh viên của Mobifone

Hiện nay, Mobifone đã áp dụng gói MIU đối với các thuê bao là sinh viên, với mức phí hàng tháng trọn gói không thể rẻ hơn là 50.000đ/ tháng

Đối với các thuê bao thông thường khi đăng ký gói MIU vẫn sẽ là 70.000đ/tháng.

Để có thể đăng ký và sử dụng gói cước siêu rẻ dành cho sinh viên này bạn phải đạt những điều kiện sau :

  • Thuê bao vẫn đang hoạt động 2 chiều
  • Sim đăng ký là sim sinh viên
  • Số dư tài khoản còn đủ tiền để trả cước.

Nếu bạn đang là sinh viên của một trường đại học nào đó trên cả nước nhưng sim chưa đăng ký thì bạn có thể đến các điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc cầm theo :

  • Chứng minh thư nhân dân (bản gốc)
  • Thẻ sinh viên hoặc giấy đăng ký làm sim sinh viên kèm xác nhận của nhà trường.

Để đăng ký và chuyển đổi sim thành sim sinh viên.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ nạp tiền điện thoại với chiết khấu cực cao. Nếu quý khách nạp tiền tại Muathe123.vn bằng tài khoản thành viên còn nhập được những ưu đãi khủng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

goi-cuoc-3g-sinh-vien-mobifone

Các gói cước 3g sinh viên Mobifone

Cách đăng ký các gói cước 3G sinh viên của Mobifone

Các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây là đã có thể đăng ký thành công gói cước tuyệt vời này :

ON MIU gửi 9084

Tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí, sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi trả một tin nhắn thông báo là bạn đã cài thành công, tiền sẽ bị trừ vào tài khoản của quý khách. Và bây giờ bạn đã có thể sử dụng và trải nghiệm internet tốc độ cao một cách thoải mái. Bởi vì, đây là gói cước trọn gói, dung lượng gói là 600MB khi sử dụng vượt quá dung lượng gói cước 3G sinh viên cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Có đôi lúc, khi đang sử dụng khách hàng muốn kiểm tra dung lượng mà mình đã sử dụng, dung lượng còn lại thì cũng có thể dễ dàng thực hiện, chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau :

KT DATA gửi 999

Phí sẽ là 200đ/tin, sau khi gửi thành công hệ thống sẽ gửi trả một tin nhắn hiển thị chi tiết dung lượng data đã dùng và còn lại cho quý khách.

Trong trường hợp không muốn sử dụng gói cước 3g sinh viên nữa thì khách hàng có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin :

HUY MIU gửi 999

Phí dịch vụ cũng là 200đ/tin.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang thêm thông tin cũng như giải đáp thắc mắc cho những thuê bao là sinh viên, muốn trải nghiệm gói cước 3g sinh viên với chi phí hết sức ưu đãi, và dung lượng data khủng.

Nạp tiền điện thoại Vietnamobile tại Muathe24h với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html