Đăng ký gói cước K2 Mobifone 25 phút gọi chỉ 2k/ngày

778 Lượt xem

Đây là gói cước Combo ưu đãi thoại theo ngày chỉ với 2.000đ/ngày. Đăng ký gói cước K2 Mobifone này, bạn nhận được 25 phút gọi nội mạng cho phép bạn sử dụng liên lạc gọi thoại với giá không thể rẻ hơn suốt cả ngày.

Những thuê bao có nhu cầu gọi thoại ngắn hạn, trong một vài thời điểm nhất định, hãy nhấc máy lên soạn tin nhắn đăng ký gói cước để sử dụng ưu đãi của gói theo hướng dẫn sau đây nhé.

dang-ky-goi-k2-mobifone

Cách đăng ký gói cước K2 Mobifone 25 phút gọi chỉ 2k/ngày

Gói cước K2 Mobifone được nhà mạng triển khai tạo điều kiện cho các thuê bao sử dụng di động gọi thoại giá ưu đãi nhất, tiết kiệm cước phí cho tài khoản của mình.

+ Đối tượng đăng ký gói cước K2: Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói K2 Mobifone từ hệ thống. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi gói cước này hay không, bằng cách soạn tin như sau: KT DSKM gửi 999

+ Phạm vi áp dụng triển khai gói cước: Toàn quốc

+ Ưu đãi của gói cước: Tặng 25 phút gọi nội mạng Mobifone sử dụng trong ngày.

+ Cách đăng ký gói cước K2 Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK K2 gửi đến 999

+ Cước phí đăng ký gói cước: Chỉ 2.000đ/ngày

+ Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói: 24h

Bây giờ, bạn nạp thẻ cào tại  https://doithe247.com để đăng ký gói cước này sử dụng ngay nhé.

Những lợi ích dành cho thuê bao khi đăng ký gói K2 Mobifone

Gói cước K2 nổi bật với ưu đãi phút gọi thoại hấp dẫn với cước phí siêu rẻ mà người dùng có thể lựa chọn đăng ký. Nếu tính cước phí gọi hơn 20 phút với mức giá theo quy định của nhà mạng thì đây thật sự là gói cước siêu tiết kiệm so với nhiều gói khuyến mãi gọi nội mạng khác.

Thuê bao nhà mạng xem thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng.

dang-ky-goi-k2-mobifone

– Thoải mái gọi thoại nội mạng

Đăng ký gói cước K2 Mobifone, thuê bao nhận 25 phút thoại nội mạng trong ngày nên khá thoải mái liên lạc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

– Tiết kiệm ngân sách sử dụng

Bạn có thể thoải mái gọi thoại trong ngày chỉ với cước phí 2.000đ/ngày. Với số tiền rất ít, bạn có thể gọi thoại thoải mái, chi phí hiệu quả không lo tài khoản hao hụt nhanh. 

Đăng ký gói cước K2 Mobifone ngay để sử dụng nếu bạn nằm trong danh sách đăng ký của nhà mạng để sử dụng cho thuê bao của mình ngay khi cần nhé. Chỉ cần đăng ký gói cước theo cú pháp quy định ở trên là bạn đã đăng ký thành công gói cước để sử dụng.