Có thể đổi card điện thoại ra tiền mặt không?

1209 Lượt xem

Nếu là trước đây, ai đó hỏi tôi rằng có thể đổi card điện thoại ra tiền mặt không, chắc chắn tôi sẽ trả lời là không. Nhưng giờ đây nếu ai hỏi tôi câu hỏi như vậy thì câu trả lời của tôi sẽ là có.

Trong cuộc sống hiện đại, con người sống và làm việc rất nhanh chóng, một ngày 24h đối với họ là không đủ. Và việc giao dịch cũng vậy, ngày này để thanh toán một món đồ, món hàng người ta có thể thanh toán bằng nhiều cách như COD, Internet banking, Momo,… và phổ biến nhất là thanh toán bằng card điện thoại bởi việc đổi card điện thoại ra tiền mặt hiện nay là rất dễ dàng. Vậy đổi card điện thoại như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian,chi phí ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi về chiết khấu khi thực hiện giao dịch tại Muathe24h

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Hướng dẫn cách đổi card điện thoại ra tiền mặt

Dù cho việc đổi card thành tiền mặt hiện nay là rất phổ biến tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức cũng như địa chỉ đổi card uy tín. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ đổi card uy tín, đó là website Doithe247.com.

Đế đổi card điện thoại ra tiền mặt nhanh, bạn hãy làm theo các bước ở hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên

Khi truy cập vào trang web Doithe247.com thành công, bạn hãy đăng kí trở thành thành viên của website để có thể đổi card. Bạn có thể đăng kí qua tài khoản facebook, email hoặc tài khoản google.

Sau khi đã đăng kí trở thành thanh viên của website, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để bắt đầu tiến hành bước đổi card tiếp theo nhé.

Bước 2: Đổi card điện thoại thành tiền mặt

Trên giao diện trang chủ của website Doithe247, bạn kéo xuống mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”. Tại đây bạn hãy tích vào nhà mạng cung cấp card mà bạn đang muốn đổi.

Tiếp theo, bạn hãy nhập mã thẻ cào dưới lớp tráng bạc vào mục “Mã thẻ”, rồi nhập số Serial và mục “Số Seri”.

Click chuột vào nút “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 3: Sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin như hướng dẫn ở bước 2. Bạn hãy tạo lệnh rút tiền về tài khoản bằng cách nhập đầy đủ, chính xác thông tin ngân hàng, số tiền đã quy đổi rồi hoàn thành giao dịch.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong 3 bước để đổi card điện thoại ra tiền mặt. Sau khi hoàn tất bước thứ 3, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản trong vòng từ 5 – 30 phút.

Lưu ý khi đổi card điện thoại ra tiền mặt tại Doithe247

  • Bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân như email, tài khoản ngân hàng,… chính xác và bảo mật để hệ thống website gửi các thông tin về tài khoản, giao dịch và tiền về. Tránh bị kẻ xấu có cơ hội lấy cắp thông tin.
  • Nếu sau 30 phút kể từ lúc hoàn thành lệnh rút tiền mà bạn chưa thấy tiền về tài khoản thì hãy liên hệ đến hotline của trang web để được hộ trợ.
  • Bạn có thể đổi card tời 22h tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn cách đổi card điện thoại ra tiền mặt một cách chi tiết. Mong rằng với những thông tin ở trên, bạn có thể đổi card điện thoại một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất