Chiết khấu khủng khi mua mã thẻ game online tại Muathe24h.vn

291 Lượt xem

Mua mã thẻ game online không còn quá xa lạ đối với các game thủ hiện nay bởi những lợi ích to lớn mà hình thức này mang lại, giúp các game thủ ngay tại nhà mình mà vẫn sở hữu được những mã thẻ game như mong muốn, tiếp tục cuộc chơi mà không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào.

Đặc biệt nếu bạn thực hiện giao dịch tại Muathe24h.vn, bạn còn nhận được thật nhiều những sự lựa chọn phù hợp khác nhau với đa dạng các thẻ game của nhiều nhà phát hành, đa dạng mệnh giá thẻ cào từ nhỏ đến lớn. Chắc chắn dịch vụ tại website sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

mua-ma-the-game-online

Ưu đãi đặc biệt khi mua mã thẻ game online tại Muathe24h.vn

Một điều tối kỵ hàng đầu mà các game thủ đều không bao giờ muốn gặp phải khi cuộc chơi đang hấp dẫn mà tài khoản game lại hết tiền, bạn không thể nâng cấp cho nhân vật, thống lĩnh ngôi vị, ... Thấu hiểu được điều đó, Muathe24h.vn gửi đến bạn dịch vụ mua thẻ game online mọi khung giờ trong ngày, sẵn sàng phục vụ 24/24. Bạn cứ yên tâm tiếp tục cuộc chơi, còn nạp đầy tài khoản game cứ để chúng tôi lo.

Hơn nữa, với việc mua mã thẻ game online, chúng tôi còn giúp bạn được hưởng những ưu đãi chiết khấu cực cao, cực khủng. Vừa chơi game thoải mái mà lại vừa tiết kiệm chi phí thì còn gì sánh bằng. Chi tiết mức chiết khấu khủng tương ứng với từng loại thẻ game như sau:

Thẻ Zing: 5.0%

Thẻ Gate: 6.5%

Thẻ On cash: 6.8%

Thẻ Bit: 6.3%

Thẻ Vcoi hoặc sò garena: 6.5%

Xem thêm:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-online-techcombank-8504.html

Hướng dẫn cách mua thẻ game online nhanh chóng tại Muathe24h.vn

Thực hiện giao dịch, bạn cần có một thiết bị công nghệ hiện đại thông minh như smartphone, ipad, tablet, notebook, ... đã kết nối sẵn sàng mạng internet và 1 tài khoản thẻ atm còn số dư cho phép, đã đăng ký dịch vụ thanh toán online như internet banking. Khi các điều kiện đã có đầy đủ, bạn truy cập ngay website Muathe24h.vn và thực hiện theo hướng dẫn sau:

B1: Tạo tài khoản thành viên hoặc đăng nhập tài khoản trên hệ thống.

Đối với những bạn đã có tài khoản thành viên của website bạn chỉ cần click Đăng nhập thôi nhé. Còn những bạn chưa có tài khoản thành viên, vui lòng click chuột vào mục Đăng ký và điền các thông tin chi tiết sau để mua thẻ game online được diễn ra thành công như ý:

Họ và tên chủ tài khoản

Số điện thoại

Địa chỉ email

Mật khẩu

Mã Capcha

>>> Nhấn Đăng ký tài khoản ngay.

mua-ma-the-game-online

B2: Tiến hành mua thẻ cào game

Bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus ngay tại giao diện trang chủ. Ngay lúc này, một bảng các thông tin hướng dẫn được hiện trên màn hình, việc của bạn là điền chính xác các thông tin đó là xong.

Thẻ game phù hợp

Mệnh giá thẻ game

Số lượng thẻ game

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Hình thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

>>> Click ngay: Bật mí chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua dongabank đơn giản

Với 2 bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng trên cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhận được, chúc các bạn thực hiện mua thẻ game online thành công.

>>> Xem thêm: Đâu là địa chỉ mua card garena giá rẻ uy tín nhất hiện nay ?