Cập nhật tin tức mỗi ngày với ứng dụng 4G Plus Viettel hoàn toàn miễn phí

1728 Lượt xem

Viettel triển khai ứng dụng 4G Plus Viettel hoàn toàn miễn phí cho người dùng cài đặt, sử dụng trên di động của mình có thể cập nhật tin tức mỗi ngày từ những tờ báo uy tín Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày, bạn không cần phải mua card Viettel để nạp tiền vào tài khoản đâu nhé. 

ứng dụng 4G Plus Viettel

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel cho điện thoại

Ứng dụng 4G Plus Viettel triển khai cho 2 HĐH phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Vì vậy, trên điện thoại của mình, bạn truy cập kho ứng dụng tương ứng, gõ tên ứng dụng trên mục tìm kiếm để kết quả hiện ra, bấm vào ứng dụng và tải về máy cài đặt trên thiết bị.

  • Thuê bao sử dụng HĐH Android, bạn truy cập Google Play
  • Thuê bao sử dụng HĐH iOs, bạn truy cập App Store.

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công trên máy, bạn có thể sử dụng được ngay.Bạn mở ứng dụng và đọc báo như bình thường với tốc độ 4G lại hoàn toàn miễn phí. Tin tức cập nhật mỗi ngày trên ứng dụng được lấy từ các trang báo lớn như: Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)…

Ngoài sử dụng mạng 4G Viettel, ứng dụng 4Gplus Viettel vẫn có thể sử dụng trên máy công nghệ 2G/3G nên bạn hoàn toàn an tâm khi tải, cài đặt sử dụng trên thiết bị, hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone đơn giản và dễ dàng nhất

ứng dụng 4G Plus của Viettel

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng 4G Plus Viettel miễn phí đọc báo

Sau đây là các tính năng hỗ trợ người dùng sử dụng trên ứng dụng đọc báo 4G miễn phí này của Viettel. Các tính năng tích hợp thêm một vài chức năng vào ứng dụng giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng, phục vụ tối ưu nhu cầu đọc báo, cụ thể như sau:

  • Chức năng chọn chế độ đọc ngày/đêm
  • Chực năng đánh dấu tin đã đọc giúp bạn lưu lại các thông tin quan trọng mà mình quan tâm có thể đọc lại khi cần
  • Chức năng chuyển chế độ hiện thị, có thể tăng/giảm cỡ chữ linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Ứng dụng sẽ tự động lưu trang báo bạn ưa thích dựa vào thói quen sử dụng, truy cập thường xuyên trên ứng dụng của người dùng.

Những tính năng này hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng đọc báo trên di động thuận tiện hơn, thoải mái hơn mà bạn không thể bỏ qua nhé.Có thể thấy, đây là những tính năng hỗ trợ thiết thực dành cho người sử dụng, dễ thao tác.

Bạn đừng bỏ lỡ ứng dụng 4G Plus Viettel hoàn toàn miễn phí cài đặt, đọc tin tức hàng ngày trên di động hoàn toàn miễn phí data cho mình nhé.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/mobifone-bang-the-cao-8585.html