Cách mua thẻ điện thoại qua Internet Banking tại Napthe365.com

1759 Lượt xem

    Mua thẻ điện thoại qua Internet Banking từ lâu đã trở thành một trong những phương tiện thanh toán chính hiện nay bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó đem lại. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa biết về hình thức thanh toán này. Để rõ hơn bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Ngoài hình thức nạp tiền nhanh chóng bằng thẻ cào giấy mà các nhà mạng đã cho ra rất nhiều những hình thức mua thẻ điện thoại khác nhau để bạn có thể thuận lợi hơn trong quá trình nạp thẻ cho thuê bao của mình. Và mua thẻ điện thoại qua internet banking chính là một trong những hình thức đem đến khá nhiều những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

Giờ đây bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tới các cửa hàng để mua thẻ cào như trước đây nữa. Chỉ cần ngồi tại một nơi là bạn hoàn toàn có thể nhận ngay cho mình một chiếc thẻ cào  ưng ý nhất.

Giới thiệu hình thức mua thẻ điện thoại  qua tài khoản Internet banking

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

Cùng với sự phát triển vượt bậc hiện nay thì mọi việc đều được tối ưu, những phương thức thanh toán thông qua tiền mặt ngày càng trở nên bất tiện hơn rất nhiều. Thay vào Giờ đây, mọi thứ đều được đơn giản hóa hơn nhiều thông qua những giao dịch nhanh chóng thông qua mạng internet và thanh toán online qua tài khoản ATM,… Hiện nay để thuận tiện hơn cho các thuê bao của mình các nhà mạng cũng đã thực hiện kết nối cho phép bạn thực  hiện mua thẻ điện thoại  qua tài khoản Internet Banking cực kì ưu đãi.

Thực chất của quá trình này chính là bạn tiến hành mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tại đại chỉ napthe365.com.

Đây chính là một trong những hình thức mua thẻ cào điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Trước kia để mua thẻ cào thành công thì sẽ cần phải tìm đến các cửa hàng, đại lý lý để mua cho mình chiếc thẻ cào có mệnh giá ưng ý nhất. Hay mua thẻ cào game bạn cũng cần tìm tới những cửa hàng có bán thẻ game để mua điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức để mua thẻ.

Nắm được mong muốn và nhu cầu mua thẻ của các thuê bao hiện nay các nhà mangjd đã chính thức cho ra mắt dịch vụ mua thẻ điện thoại  qua Internet Banking.

Chỉ cần thực hiện vài thao tác cực kì đơn giản chưa tới 3p thì bạn đã có thể sở hữu được cho mình một chiếc thẻ cào điện thoại ưng ý nhất.

>> Click tại đây để: mua thẻ viettel  nhận ngay ưu đãi khủng

Chi tiết các bước mua thẻ điện thoại  qua Internet Banking

- Bước 1: Tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại địa chỉ napthe365.com

Để tham gia giao dịch này bạn trước hết cần có tài khoản ngân hàng và đăng kí thành công dịch vụ internet banking.

Bạn đến các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng  sau đó mang theo những giấy tờ cần thiết để thực hiện đăng kí dịch vụ. Tại các quầy giao dịch nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách đăng kí ra sao.

Nếu muốn đăng nhập hệ thống Napthe365.com bạn cần chọn ngay mục đăng kí ở góc bên phải mang hình. Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin bắt  buộc từ hệ thống gồm có:

  • Họ và tên cá nhận
  • Số điện thoại đang dùng
  • Địa chỉ email xác nhận giao dịch
  • Mật khẩu
  • Mã xác nhận

- Bước 2: Thực hiện mua thẻ điện thoại qua hệ thống napthe365.com

Cần nhanh chóng truy cập ngay hệ thống napthe365.com

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

Tại đây bạn cần chọn ngay mục: Mua mã thẻ

Nhập đầy đủ thông tin gồm: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào , Số lượng thẻ cần mua, Địa chỉ email nhận mã thẻ, Phương thức thanh toán

Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

- Bước 3: Thực hiện thanh toán mua thẻ điện thoại  qua internet banking

Sau khi thực hiện việc điền thông tin bạn cần chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bằng cách click vào ngân hàng bạn đang dùng.

Khi đến với hình thức mua thẻ điện thoại qua internet banking bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua phải thẻ cào giả, rách hay mất nhiều thời gian đi mua thẻ cào như trước kia nữa.

>>> Bạn đã biết cách đăng ký Internet Banking chưa? Đọc ngay hướng dẫn sau: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-internet-banking-bidv-8655.html

   Trên đây là những hướng dẫn cụ thể nhất về cách mua thẻ điện thoại tại hệ thống napthe365.com. Hy vọng bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!