Cách mua mã thẻ garena bằng sms đơn giản, tiện ích

1180 Lượt xem

Mua mã thẻ garena bằng sms giúp bạn mua được những mã thẻ cào như ý muốn vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày chỉ với việc thực hiện tin nhắn theo cú pháp mặc định đơn giản, dễ dàng.

Với việc sử dụng hình thức này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bị gián đoạn cuộc chơi khi phải bỏ thời gian và công sức để chạy đến các đại lý mua thẻ cào giấy thông thường nữa.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết hướng dẫn bạn mua được mã thẻ garena bằng tin nhắn cực nhanh và cực đơn giản. Bạn đọc cùng tham khảo nhé.

mua-ma-the-garena-bang-sms

Mua mã thẻ garena bằng sms

Ưu điểm của cách mua mã thẻ garena bằng sms

Thẻ garena đã trở thành 1 thẻ game quá đỗi quen thuộc của các game thủ chơi các trò chơi của nhà phát hành Garena Việt Nam như Liên minh huyền thoại, Chiến cơ, Dota, Fifa online 3, ...

Khi nạp thẻ thành công, số tiền sẽ được quy đổi ra sò hoặc kim cương giúp các bạn thoải mái mua vật phẩm hay trạng bị trang phục, nâng cấp cho nhân vật game. Cuộc chơi sẽ được thực hiện thông suốt, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời, hơn cả mong đợi.

Mua mã thẻ garena bằng sms, bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối của thẻ cào giấy mang lại hoặc bỏ dở cuộc chơi để chạy đi mua thẻ cào. trong khi thẻ cào giấy garena lại không phổ biến và dễ mua như thẻ cào điện thoại.

mua-ma-the-garena-bang-sms

Mua mã thẻ garena bằng sms

Xem thêm: Bật mí cách nạp tiền vinaphone qua Agribank cực nhanh

Cú pháp hướng dẫn mua mã thẻ garena bằng sms cực đơn giản

Mua mã thẻ garena bằng tin nhắn, bạn chỉ cần cầm điện thoại của mình lên và thao tác soạn tin như sau:

+ Nếu bạn muốn mua Gold Membership hoặc UID, bạn soạn tin theo 1 trong 2 cú pháp:

GM [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GM [UID] gửi 6728

Trong phút chốc, tổng đài tự động 6728 sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn mua thẻ thành công, tài khoản của bạn được tặng ngay 3 ngày Gold Membership vào tài khoản hoặc UID

+ Nếu bạn muốn mua thẻ 10 GG Shell vào tài khoản, nhà cung cấp cũng hỗ trợ bạn thực hiện soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cú pháp:

GS [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GS [UID] gửi 6728

Tương tự, trong giây lát, bạn cũng nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài và tài khoản game của bạn sẽ được cộng thêm 10 GG Shell

Lưu ý: Cước phí nhắn tin cho 1 lần thực hiện mua mã thẻ garena là 15.000đ. Đây là mức cước phí khá cao nên sẽ không phải là giải pháp tối ưu nhất. Vì vậy, bạn có thể xem thêm cách mua thẻ garena online tại banthe247.com để có nhận được mức chiết khấu cực khủng là 3.5%. Với cách mua này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ cho bản thân để sử dụng cho các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena online tại banthe247.com

Khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ garena online bạn truy cập banthe247.com để đăng ký tài khoản miễn phí và thực hiện các bước mua thẻ garena online theo hướng dẫn chi tiết như sau: 

Bước 1: Mua thẻ garena online.

Bạn chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin chi tiết như sau: Nhà cung cấp là thẻ garena, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, email nhận mã thẻ và bấm chọn mục "mua thẻ ngay.

Bước 2: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên của mình để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất. 

Như vậy, bài viết trên mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất về cách mua mã thẻ garena bằng sms đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công và có ngày làm việc hiệu quả.

>>> Khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online đơn giản nhất

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-tra-truoc-online-8650.html