Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào mobifone nhanh nhất

1151 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone là cách giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

>>>> Nếu bạn đang thắc mắc bán thẻ điện thoại lãi bao nhiêu thì có thể truy cập website Doithe123.com để biết mức chiết khấu khi mua buôn thẻ điện thoại.

kiem-tra-tinh-trang-the-cao-mobifone

Thông thường nhu cầu nạp tiền điện thoại cho tài khoản là nhu cầu rất cần thiết để bảo đảm cho quá trình liên lạc được thông suốt. Tuy nhiên, có nhiều người dùng  gặp phải tình trạng thuê bao đã nạp thẻ nhưng không thành công và nếu nạp quá số lần quy định dễ dẫn đến tình trạng bị khóa quyền nạp thẻ do nạp thẻ Mobifone sai quá 5 lần. Để giúp khách hàng nhanh chóng xử lý sự cố trong quá trình nạp thẻ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone mà bạn nên biết.

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone mới nhất

Trên thực tế, các thuê bao di động khi ma thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng dẫn đến việc mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng dẫn đến việc nạp tiền không thành công. Điều này sẽ khiến người dùng bị gián đoạn trong quá trình nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình. Hiểu được tâm lý đó nhà mạng cho triển khai đến người dùng cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone giúp thuê bao có thể tự kiểm tra tình trạng thẻ cào ngay trên thuê bao di động của mình.

Có rất nhiều cách để người dùng có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone, bạn có thể kiểm tra qua tin nhắn và USSD. Theo đó các thuê bao di động muốn kiểm tra tình trạng thẻ cào của mình bạn có thể thực hiện như sau:

Kiểm tra thông qua SMS

Để kiểm tra thông qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: THENAP Số-serial gửi 901 (miễn phí tin nhắn).

kiem-tra-tinh-trang-the-cao-mobifone

Kiểm tra thông qua USSD

Thuê bao di động chỉ cần bấm *901*1*Số-serial#OK.

Sau khi thực hiện, hệ thống sẽ phản hồi đến thuê bao di động thông tin về thẻ cào chi tiết như sau:

Nếu là thẻ đã sử dụng bạn sẽ nhận được thông tin: “Giao dich nap tien thanh cong. Quy khach xin vui long kiem tra lai tai khoan”.

Nếu thẻ cào không có thực hoặc bạn mua phải thẻ cào giả bạn sẽ nhận được thông tin như sau: “The co serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on”.

Nếu thẻ  cảo của bạn chưa được kích hoạt bạn sẽ nhận được thông tin như sau: “The co serial khong hop le. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on”.

Nếu là thẻ cào thật và chưa được sử dụng bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể như sau:  “The co serial hop le, chua duoc su dung”.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào thành công và an tâm sử dụng di động của mình.

Lưu ý để để tránh mua phải thẻ cào giả thẻ cào không hợp lệ

Thuê bao di động nên mua thẻ cào ở các đại lý, trung tâm chính thức của nhà mạng. Không nên mua thẻ cào ở những địa chỉ không uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình.

Khi mua thẻ, thuê bao cần xem kỹ các thông tin về mệnh giá thẻ, số seri, hạn sử dụng và tránh mua thẻ cào bị xước.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ cào trực tuyến thay thế cho cách mua thẻ cào truyền thống. So với cách nạp thẻ thông thường thì cách này nhanh hơn nhiều và giúp bạn tránh việc mua phải thẻ cào giả như hiện nay.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  trang web mua thẻ cào nhanh chóng

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone thành công và an tâm gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình để sử dụng cho nhu cầu sử dụng liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.