Cách đăng ký gói ưu đãi M120 của Mobifone siêu nhanh

2404 Lượt xem

Đối với các thuê bao thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng mà nói thì những gói cước hỗ trợ dung lượng data là rất cần thiết. Và gói ưu đãi M120 của Mobifone là một gói cước được rất nhiều thuê bao đăng ký cũng như sử dụng. Cụ thể về gói cước ưu đãi này ra sao cũng như những thông tin liên quan đến gói cước là gì. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

  • Khách hàng có nhu cầu mua thẻ game online, mua mã thẻ cào điện thoại bạn có thể truy cập tại đây

Thông tin về gói ưu đãi M120 của Mobifone

Khách hàng của nhà mạng Mobifone sẽ nhận được ngay về tài khoản của mình 3GB dung lượng data ưu đãi tốc độ cao sau khi đăng ký thành công gói cước. Với mức ưu đãi trên các thuê bao của nhà mạng Mobifone có thể tha hồ truy cập mạng, xem phim, đọc báo mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Gói cước ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone và có số dư tài khoản chính nhiều hơn 120.000 đồng. Nếu như tài khoản của bạn không đủ thì có thể tham khảo thêm một số website hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại giá rẻ nhất như doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-re-o-dau-1231.html để tiến hành nạp thêm vào dế yêu.

goi-uu-dai-m120-cua-mobifone

gói ưu đãi M120 của Mobifone

Với gói M120 Mobifone này các bạn vẫn có thể thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu của bản thân, duy trì online trò chuyện với bạn bè mà không phải quá lo lắng với cước phí.

Tìm hiểu cách đăng ký nhanh gói ưu đãi M120 của Mobifone

Các bạn nếu như có nhu cầu sử dụng gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

 ON M120 gửi 9084

+Lệ phí đăng ký : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 120.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tiếp theo thì chỉ cần duy trì tài khoản nhiều hơn 120.000 đồng là được, không cần phải thao tác soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước nữa. Bởi vì gói cước này có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

+Khi nhận được tin nhắn xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước thì chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là sẽ cập nhật thông tin ưu đãi một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất.

goi-uu-dai-m120-cua-mobifone-1

gói ưu đãi M120 của Mobifone

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng gói ưu đãi M120 của Mobifone là một sự lựa chọn khá ổn nếu như khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức trung bình. Hy vong bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này.