Cách đăng ký gói cước VT38 Viettel nhận ưu đãi cực hấp dẫn

310 Lượt xem

Gói cước VT38 Viettel được nhà mạng triển khai như là món quà tặng hấp dẫn đến các thuê bao di động trả trước hiện đang hoạt động trên toàn quốc nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3. Tham gia đăng ký gói cước khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt 3 trong 1 bao gồm cả số phút gọi thoại nội mạng, tin nhắn sms nội mạng và lưu lượng data tốc độ cao 3G.

Gói cước mang đến nhiều ưu điểm tiện ích nhưng không phải thuê bao nào cũng được tham gia đăng ký mà sẽ có những quy định riêng. Vậy những quy định đó như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

goi-cuoc-vt38-viettel

Thông tin chi tiết cần biết về gói cước VT38 Viettel

Thời gian áp dụng gói cước: Chính thức triển khai từ ngày 1/3/2018 đến hết ngày 31/3/2018.

Điều kiện quy định tham gia gói cước VT38 Viettel:

+ Thuê bao di động trả trước Viettel hiện đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài tự động nhà mạng.

+ Những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước phí đăng ký gói cước: 38.000đ và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ mua bán thẻ cào giá sỉ để có thể trở thành một nhà phân phối thẻ thì hãy nhanh tay truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT38 Viettel đơn giản, nhanh chóng

Những thuê bao thuộc danh sách tham gia khuyến mãi gói VT38 Viettel, nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để có thể sở hữu những ưu đãi hấp dẫn của gói cước.

VT38 gửi 191

Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của nhận ngay ưu đãi 3 trong 1 sau đây:

+ Tặng ngay 83 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí đến tất cả thuê bao trong nước vào mọi thời điểm trong ngày.

+ Tặng ngay 83 tin nhắn sms nội mạng Viettel

+ Tặng ngay 830MB data tốc độ cao truy cập internet thường xuyên trong suốt chu kỳ 30 ngày.

+ Sau khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí vượt gói cho thuê bao của bạn.

Hiện nay, muốn trở thành đại lý buôn bán thẻ cào để kiếm thêm thu nhập rất dễ dàng, bạn không cần phải đi ra ngoài để nhập thẻ nữa mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên máy tính hay điện thoại là có thể nhập bao nhiêu thẻ tùy thích rồi, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập tại  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

goi-cuoc-vt38-viettel

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước VT38 Viettel

Như đã nói trên, gói cước VT38 chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách được tham gia khuyến mãi, nếu bạn muốn biết thuê bao của mình có thuộc danh sách đó không, bạn thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp: KM gửi 266 hoặc thao tác từ bàn phím điện thoại: *098#Gọi.

Trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước, bạn có thể chủ động kiểm tra lưu lượng data đã sử dụng bằng cách nhắn tin như sau: KTTK gửi 191.

Còn nếu muốn kiểm tra số phút gọi và số lượng tin nhắn sms còn lại, bạn bấm ngay *102#.

Nếu muốn gia hạn tài khoản thuê bao để mua thêm lưu lượng 3G hoặc dùng cho các cuộc gọi ngoại mạng Viettel, khách hàng tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, chiết khấu cao tại website Muathe123.vn.

Với những thông tin hữu ích trên về gói cước VT38 Viettel, hy vọng các bạn sẽ thực hiện đăng ký thành công. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật ấn tượng.