Bật mí về mức ưu đãi trong gói cước 2T79 của Mobifone

1603 Lượt xem

Gói cước 2T79 của Mobifone  là gói cước hết sức ưu đãi với chu kỳ sử dụng dài là 60 ngày. Đi kèm theo đó là ưu đãi về gọi thoại và dung lượng data rất cao khiến cho các thuê bao đặc biệt quan tâm và đăng ký khá nhiều. Chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Những ưu đãi được nhận khi các thuê bao đăng ký gói cước 2T79 của Mobifone

Gói cước này khá đặc biệt vì tuy chu kỳ là 60  ngày những ưu đãi sẽ được chia ra làm 2 lần và được cộng làm 2 lần, chứ không cộng dồn một lần hết luôn. Chi tiết cách cộng ưu đãi như sau :

+Chu kỳ 1 : Sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

Các thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi sau :

-Tặng ngay 790 phút gọi thoại nội mạng

-Tặng  9 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước

-Ưu đãi 790 MB dung lượng data truy cập mạng ở tốc độ cao.

+Chu kỳ 2: 30 ngày tiếp theo sau của chu kỳ trước.

-Tặng ngay 790 phút gọi nộ mạng Mobifone

-Cộng vào tài khoản 19 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước

-Ưu đãi thêm 1.508 MB dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao.

goi-cuoc-2t79-cua-mobifone

 

gói cước 2T79 của Mobifone 

Gói cước 2T79 của Mobifone có thể coi là một gói cước khá độc đáo hiện nay của nhà mạng với mức ưu đãi gọi thoại và dung lượng data khủng có thể giúp các thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chi phí nạp tiền, mua thẻ điện thoại .Tuy nhiên chỉ một số thuê bao nằm trong danh sách nhận ưu đãi thì mới được đăng ký gói cước này.

Cách đăng ký gói cước 2T79 của Mobifone chỉ trong nháy mắt

Các thuê bao có thể kiểm tra xem mình có thuộc danh sách nhận ưu đãi này không bằng cách soạn tin nhắn : KT DSKM gửi tới 999

Ngay sau khi biết mình nằm trong danh sách thì các thuê bao có thể đăng ký nhanh gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK 2T79 gửi tới 999

+Cước phí đăng ký của gói cước : 124.000 đồng/lần đăng ký

+Thời hạn sử dụng gói cước : 60 ngày kể từ khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi.

+Số dung lượng ưu đãi khi đăng ký thành công gói cước 2T79 của Mobifone mà thuê bao có thể được nhận lên tới 1.608 phút gọi thoại và 2.370 MB dung lượng data 3G sử dụng để truy cập mạng.

+Mặc dù ưu đãi rất hấp dẫn nhưng  đây không phải là gói cước trọn gói, khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định bình thường của nhà mạng. Vậy nên các thuê bao cần chủ động kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 2T79 của Mobifone để kịp thời điều chỉnh và kiểm soát trong quá trình sử dụng tránh lãng phí và thâm hụt quá nhiều vào tài khoản chính.

goi-cuoc-2t79-cua-mobifone-`1

gói cước 2T79 của Mobifone 

Lưu ý: Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công của nhà mạng các thuê bao nên tắt máy đi khởi động lại để update một cách tốt nhất.

Có thể nói rằng gói cước 2T79 của Mobifone là một gói cước hết sức ưu đãi mà bất kì thuê bao nào cũng không nên bỏ qua. Việc đăng ký gói cước này có thể giúp cho các thuê bao tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như tối ưu được hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các thuê bao đăng ký gói ưu đãi này thành công!