Bật mí ưu đãi hấp dẫn từ gói cước S40 của Vinaphone

202 Lượt xem

Những thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone yêu thích nhắn tin thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước S40 của Vinaphone. Gói cước này rất phù hợp với những thuê bao thường xuyên dùng tin nhắn để trao đổi thông tin.Với gói cước này các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Cụ thể và chi tiết về gói cước này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi từ gói cước S40 của Vinaphone

Khi tiến hành đăng ký gói cước này bạn phải đang là thuê bao hoạt động 2 chiều và may mắn nằm trong danh sách được nhận ưu đãi từ nhà mạng. Bạn có thể gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Vinaphone để tra cứu thông tin xem mình có nằm trong danh sách ưu đãi này không. Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp :

KT DSKM gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

goi-cuoc-s40-cua-vinaphone

gói cước S40 của Vinaphone

Khi đăng ký gói cước này thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 40 tin nhắn sms nội mạng miễn phí để liên lạc với các thuê bao khác. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ để nhắn tin.

Đăng ký nhanh gói cước S40 của Vinaphone ưu đãi

Để tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 1.500 đồng. Nếu như tài khoản chính không đủ thì sẽ không thể thực hiện đăng ký thành công gói cước này.

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng đăng ký thành công gói cước này đó là :

DK S40 gửi tới 789

+Cước phí tin nhắn gửi tới 789 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 1.500 lần/ đăng ký.

+Chu kỳ/thời gian sử dụng gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

Lưu ý :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động, nghĩa là sau 24 giờ thì hệ thống sẽ tự động cộng chu  kỳ sử dụng mới nếu như tài khoản chính của khách hàng nhiều hơn 1.500 đồng.

-Ưu đãi từ gói cước chỉ áp dụng cho những tin nhắn nội mạng, chính vì thế nếu như các bạn phát sinh nhu cầu nhắn tin ngoại mạng thì vẫn bị tính cước phí như bình thường.

goi-cuoc-s40-cua-vinaphone-1

gói cước S40 của Vinaphone

Như vậy có thể thấy rằng nếu như các bạn có nhu cầu nhắn tin nhiều thì việc đăng ký gói cước S40 của Vinaphone là một sự lựa chọn khá tối ưu. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây các bạn sẽ có thể được hỗ trợ thêm khi có nhu cầu. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói ưu đãi này.