Bật mí cách mua thẻ garena bằng sms nhanh chóng, đơn giản

4819 Lượt xem

Cách mua thẻ garena bằng sms là một trong những cách thực hiện nhanh chóng nhất để giúp các game thủ có được mã thẻ và nạp đầy tài khoản game.

Hiện nay có rất nhiều cách để mua thẻ garena nhưng hình thức mua thẻ garena bằng tin nhắn lại được rất nhiều game thủ quan tâm đặc biệt bởi những tính năng và tiện ích dịch vụ. Với hình thức này, người chơi có thể tiến hành mua được mã thẻ cào phù hợp vào tất cả mọi khung giờ trong ngày và cũng không tốn thời gian, công sức khi phải đi trực tiếp đi mua các thẻ cào giấy thông thường nữa.

>>>Thoải mái sử dụng các dịch vụ bạn nên đăng ký ngay một gói cước để làm cho cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết với cách mua thẻ điện thoại online để có thể gia tăng tài khoản cho dế yêu. Bạn hãy tham khảo ngay tại https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

cách mua thẻ garena bằng sms

cách mua thẻ garena bằng sms

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ garena bằng sms

- Thẻ garena là một loại thẻ dùng để nạp vào tài khoản game của các trò chơi game online do nhà phát hành Garena cung cấp như các game: Chiến cơ huyền thoại, Liên minh huyền thoại, …    

- Mua thẻ garena bằng tin nhắn là một trong những dịch vụ tiện ích do chính công ty Garena Việt Nam trực tiếp cung cấp trên thị trường và được áp dụng cho tất cả các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone. Việc thực hiện mua mã thẻ garena bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp và thực hiện gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 6728 là xong.

- Để tiến hành nạp Gold vào tài khoản hoặc UID trên hệ thống game. Nhà cung cấp hỗ trợ bạn 2 cú pháp nhắn tin, bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cú pháp sau :

GM  <tên tài khoản> gửi 6728 hoặc GM  <UID> gửi 6728

- Trong đó, bạn cần chú ý một số ký hiệu sau:

+ UID là ID tài khoản của bạn khi đăng ký tài khoản thành công, mã này chỉ được cung cấp 1 lần và không bao giờ thay đổi, giúp hệ thống quản lý người dùng tốt hơn.

- Nếu bạn có nhu cầu mua 10GG Shell vào tài khoản, bạn cũng có thể thực hiện soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cách sau:

GS  <Tên tài khoản> gửi 6728

GS  <UID> gứi tới 6728

- Cước phí gửi tin nhắn: 15.000đ

cách mua thẻ garena bằng sms

cách mua thẻ garena bằng sms

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Có thể đổi card điện thoại ra tiền mặt không?

Những ưu điểm của cách mua thẻ garena bằng sms

- Nhanh chóng: Để thực hiện mua thẻ garena bằng tin nhắn ban chỉ cần thực hiện theo một cú pháp nhắn tin đơn giản, trong khoảng thời gian 1 phút là bạn đã sở hữu cho mình những mã thẻ game ưng ý nhất.

- Thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Thay vì việc sử dụng những thẻ cào game bằng giấy thông thường với nhiều rắc rối gặp phải như thẻ bị rách, bị mất số, … thì bạn chỉ cần ngồi tại một nơi sử dụng điện thoại là đã có thể mua thẻ cào bất cứ khi nào.

- Ít xảy ra sai sót: Chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp mặc định, mã thẻ game sẽ được chuyển ngay về thuê bao của bạn thông qua tin nhắn, đảm bảo an toàn giao dịch cho bạn.

Với nạp tiền điện thoại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn sự dụng hữu ích quỹ thời gian và chi phí đi lại của bản thân. Chúc các bạn luôn hài lòng với dịch vụ.

>>> Bên cạnh đó, để tìm hiểu kỹ hơn về cách mua thẻ garena bằng sms theo link sau  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-466.html