Bật mí cách đổi thẻ Viettel sang thẻ gate dễ dàng nhất

4614 Lượt xem

Làm thế nào để đổi thẻ Viettel sang thẻ gate dễ dàng và nhanh chóng nhất? Nếu bạn đang sở hữu những chiếc thẻ cào Viettel nhưng chưa sử dụng đến bạn có thể tận dụng và đổi thẻ Viettel sang thẻ gate đơn giản tại các website đổi thẻ. Một trong những địa chỉ đổi thẻ uy tín hiện nay là Doithe247.com.

doi-the-viettel-sang-the-gate1

đổi thẻ Viettel sang thẻ gate

Thẻ gate là thẻ game được phát hành bởi FPT với những trò chơi nổi tiếng hiện nay như: Đặc nhiệm, Thiên long bát bộ, MU,…Sau khi nạp game thành công bạn sẽ có thể dễ dàng mua vật phẩm, vũ khí cho nhân vật game hay tăng thứ hạng trò chơi. Nếu bạn chưa nắm được cách đổi thẻ Viettel sang thẻ gate hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đổi thẻ Viettel sang thẻ gate là gì ?

Đối với những người thường xuyên chơi các tựa game của FPT thì nhu cầu nạp thẻ gate là thường xuyên nhất. Hiểu được nhu cầu của người dùng nhà phát hành đã đưa ra thị trường nhiều cách mua thẻ phổ biến hiện nay như: Mua thẻ gate bằng thẻ giấy, mua thẻ gate trực tuyến hay một hình thức mới được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây là đổi thẻ Viettel sang thẻ gate.

Bạn đang sở hữu những chiếc thẻ cào dư thừa chưa sử dụng đến và bạn đang có nhu cầu nạp game để tiếp tục những cuộc chiến hấp của mình. Lí do gì bạn không đổi thẻ điện thoại sang thẻ gate dễ dàng. Với hình thức này bạn cần tìm đến một địa chỉ đổi thẻ uy tín trên thị trường hiện nay. Một trong số đó không thể không nhắc đến Doithe247.com. Đến với địa chỉ này bạn sẽ giúp bạn dễ dàng đổi thẻ trong thời gian nhanh nhất và nhận được chiết khấu đổi thẻ thấp, mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào giá rẻ tại đại lý thẻ cào điện thoại ở tphcm 

Để có thể đổi thẻ bằng hình thức này điện thoại hay máy tính của bạn cần kết nối mạng, bạn có thể ngồi ngay tại nhà hay văn phòng để tiến hành đổi thẻ dễ dàng chỉ mất vài phút.

Chi tiết cách đổi thẻ Viettel sang thẻ gate tại Doithe247.com

Để có thể đổi thẻ bạn hãy truy cập ngay vào Doithe247.com và thực hiện giao dịch theo các bước sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ Viettel thành tiền nhanh

doi-the-viettel-sang-the-gate

đổi thẻ Viettel sang thẻ gate

Sau khi đăng nhập tài khoản trên hệ thống bạn hãy chọn ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” cung cấp các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mã thẻ

+ Số seri

>>> Bấm “Đổi thẻ cào thành tiền” sau khi hệ thống duyệt lệnh chỉ ít phút sau số tiền quy đổi sẽ được chuyển về tài khoản thành viên của bạn lúc này bạn có thể sử dụng để mua thẻ game.

Bước 2: Mua thẻ gate

Chọn “Mua thẻ game”

Bạn cần cung cấp một số thông tin về: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ, ghi chú (nếu có).

>>> Ấn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí. Chỉ sau 5-15 phút bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào gửi về địa chỉ email.

Chỉ vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện tại đây bạn đã có thể dễ dàng đổi thẻ Viettel sang thẻ gate. Chúc bạn đổi thẻ thành công!