Ưu đãi gọi thoại hấp dẫn của gói cước K250 Mobifone

304 Lượt xem

Nhu cầu chủ yếu của các thuê bao khi sử dụng thiết bị di động đó là nhu cầu gọi thoại. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này nhà mạng đã cho ra mắt và cung cấp đến tay các thuê bao rất nhiều gói cước ưu đãi về gọi thoại trong đó  có gói cước K250 Mobifone.Với việc đăng  ký gói cước này các thuê bao có thể có được những phút giây giải trí và trò chuyện cùng bạn bè hết sức vui vẻ mà không phải quá lo về chi phí đắt đỏ. Nếu như bạn đã phải tốn quá nhiều vào việc chi trả cho những cuộc gọi thoại thì hãy đọc ngay bài viết này để giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn trong quá trình sử dụng.

Nhận ưu đãi về gọi thoại ngay khi đăng ký gói cước K250 Mobifone

Vì chỉ những thuê bao nằm trong danh sách nhận khuyến mãi mới được đăng ký gói cước này nên các thuê bao có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin :

KT DSKM gửi tới 999

Hoặc các thuê bao cũng có thể bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại: *090#OK

Mua mã thẻ vinaphone đơn giản hơn bao giờ hết tại https://muathe24h.vn/nap-tien/dien-thoai-vinaphone-8460.html

goi-cuoc-k250-mobifone

gói cước K250 Mobifone

Với gói cước K250 Mobifone này các thuê bao sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như sau :

+Miễn phí 200 phút gọi thoại nội mạng Mobifone

+Miễn phí 250 phút gọi thoại ngoại mạng đến các nhà mạng khác như Viettel, Vina,...

Với mức ưu đãi trên các thuê bao hoàn toàn có thể yên tâm trò chuyện, tán gẫu với các thuê bao khác mà không phải quá lo lắng về cước phí.

Hướng dẫn các thuê bao cách đăng ký gói cước K250 Mobifone

Để đăng ký sử dụng gói cước này các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau :

DK K250 gửi tới 999

+Cước phí khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 999 : 200 đồng

+Giá gói cước : 250. 000 đồng/lần đăng ký.

+Khi đăng ký gói cước K250 Mobifone thành công hệ thống sẽ gửi cho thuê bao một tin nhắn xác nhận và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

+Trong quá trình sử dụng nếu như các thuê bao tìm hiểu và lựa chọn đăng ký một gói cước khác tối ưu hơn thì có thể hủy gói cước này đi để tránh lãng phí khi gói cước tự gia hạn bằng cách soạn tin :

HUY K250 gửi tới 999

Nạp tiền điện thoại ACB là cách nhanh nhất để thuê bao của bạn không bị gián đoạn cuộc gọi, tham khảo chi tiết tại đây https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-acb-8450.html

goi-cuoc-k250-mobifone-1

gói cước K250 Mobifone

Từ bài viết trên các thuê bao đã nắm được phần nào các thông tin về gói cước K250 Mobifone. Với những ưu đãi khủng về số phút gọi thoại như trên các thuê bao hoàn toàn có thể có những phút giây trò chuyện hết sức vui vẻ và thoải mái với các thuê bao khác. Hãy chia sẻ bài viết này để cho bạn bè và người thân cùng được biết đến những thông tin này nhé. Chúc các thuê bao thành công!