Tìm hiểu cụ thể hơn về gói cước 8Dmax của Mobifone

292 Lượt xem

Gói cước 8Dmax của Mobifone là một gói cước có mức ưu đãi siêu khủng hỗ trợ cho khách hàng truy cập data miễn phí nhưng theo từng vùng khác nhau. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết thông tin gì về gói cước này cũng như cách đăng ký như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này thông qua bài viết này nhé.

Cung cấp thông tin ưu đãi từ gói cước 8Dmax của Mobifone

Mức ưu đãi data mà khách hàng được nhận khi đăng ký thành công gói cước này lên đến 102Gb dung lượng. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng sẽ may mắn được đăng ký gói cước này.Chỉ những khách hàng thuộc tỉnh thành phố sau thì mới được đăng ký đó là : Bình Phước, Lâm Đồng, và Ninh Thuận. Và thêm vào đó thuê bao phải đang sử dụng sim Tám hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.

Nếu như sim bạn đang sử dụng mà bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều thì có thể nhanh chóng mở khóa bằng cách nạp tiền vào tài khoản.

goi-cuoc-8Dmax-cua-mobifone-1

gói cước 8Dmax của Mobifone

Sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận được cụ thể những mức ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 100GB data ưu đãi sử dụng tại vùng đã đăng ký.

  • Miễn phí thêm 2GB dung lượng data sử dụng ở ngoài vùng đăng ký.

Đây là một mức ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ khách hàng sử dụng mạng với mức ưu đãi hấp dẫn chỉ có 50.000 đồng. Nếu như bạn là khách hàng có đủ điều kiện để đăng ký gói cước này thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có để được trải nghiệm.

Cách đăng ký gói cước 8Dmax của Mobifone nhanh chóng nhất

Khi đã nằm trong danh sách may mắn được đăng ký cũng như thỏa mãn điều kiện của nhà mạng rồi thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK 8Dmax  gửi tới 909

+Cước phí tin nhắn sms đến 909 : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói cước : 50.000đ/lần đăng ký.

+Thời hạn/ chu kỳ sử dụng ưu đãi  : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước này được đăng ký thành công.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước này đó là :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi vẫn có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nữa. Với trường hợp số dư không đủ để gia hạn gói cước, đừng lo lắng vì đã có cách mua thẻ điện thoại qua tài khoản atm ngân hàng tại banthe24h.vn rồi nhé.

goi-cuoc-8Dmax-cua-mobifone

gói cước 8Dmax của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng với những khách hàng có mong muốn sử dụng mạng tiết kiệm mà ở trong những vùng đã nêu ở trên thì nên tham khảo và đăng ký gói cước 8Dmax của Mobifone. Hãy chia sẻ bài viết này cho những khách hàng khác cùng được biết đến thông tin này nhé.