Thông tin cần biết về gói cước 8Dmax của Mobifone

443 Lượt xem

Gói cước 8Dmax của Mobifone là một gói cước khá đặc biệt khi áp dụng ưu đãi data theo vùng đăng ký. Các thuê bao di động hiện nay có nhu cầu truy cập mạng khá cao dẫn đến là các gói cước được cung cấp ngày càng đa dạng và phong phú. Để thực hiện đăng ký gói cước này các thuê bao phải thỏa mãn những điều kiện gì, cũng như điểm cần chú ý trong quá trình sử dụng ra sao, các thuê bao hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé.

Giới thiệu thông tin về gói cước 8Dmax của Mobifone

Đây có thể được coi là gói cước có mức ưu đãi siêu khủng và nhiều nhất từ trước đến nay của nhà mạng Mobifone. Các thuê bao di động khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này sẽ có cơ hội nhận về 102 GB dung lượng data sử dụng truy cập mạng ở tốc độ cao.

>>>Bạn đã nghe đến cách  nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào chưa??? Hãy tham khảo cách nạp tiền này tại Muathe24h.vn nhé. 

goi-cuoc-8dmax-cua-mobifone

gói cước 8Dmax của Mobifone

Tuy nhiên để đăng ký được gói cước này thì thuê bao phải đang sinh sống và làm việc tại một trong số những tỉnh thành phố sau  :

Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước và đang sử dụng sim Tám hoạt động 2 chiều bình thường của nhà mạng Mobifone. Nếu như thuê bao đang bị khóa chiều nào thì nên thực hiện nạp tiền vào tài khoản đểhệ thống mở ra, sau đó thì mới được đăng ký gói cước ưu đãi này.

Sau khi đăng ký thành công các thuê bao di động sẽ có cơ hội được nhận  những ưu đãi siêu hấp dẫn như sau :

  • Tặng ngay 100GB dung lượng data truy cập tại vùng đã thực hiện đăng ký.
  • Tặng miễn phí cho thuê bao thêm 2GB dung lượng data để truy cập mạng ngoài vùng đã đăng ký.

​>>> Nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng cực nhanh trong 1 nốt nhạc. Hãy tìm hiểu tại Muathe24h.vn nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước 8Dmax của Mobifone siêu đơn giản

Các thuê bao nếu như thỏa mãn những yêu cầu từ nhà mạng có  nhu cầu đăng ký gói cước thì có thể soạn tin nhắn theo mẫu đơn giản sau :

DK 8Dmax  gửi về 909

+Giá gói cước ưu đãi : 50.000đ/lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước siêu rẻ này.

+Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và các thuê bao sẽ không thể tiếp tục truy cập vào mạng nữa. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thêm thì có thể gia hạn mới cho gói cước.

+Gói cước này cũng có chức năng gia hạn tự động giống như các gói cước ưu đãi đặc biệt khác của nhà mạng. Tiện ích này hỗ trợ cho các thuê bao không phải đăng ký quá nhiều lần, mà chỉ đăng ký một lần duy nhất thôi.

goi-cuoc-8dmax-cuamobifone

gói cước 8Dmax của Mobifone

Chắc chắn rằng sau bài viết này các thuê bao sẽ có thể hiểu rõ hơn về gói cước 8Dmax của Mobifone cũng như cách đăng ký sao cho nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy chia sẻ ngay để các thuê bao di động khác của nhà mạng Mobifone cũng được biết đến những thông tin này nhé.