Khuyến mãi của nhà mạng Viettel : mua 1GB data với giá 5.000 đồng

273 Lượt xem

Nhà mạng Viettel đang ngày càng cung cấp đến tay các thuê bao nhiều ưu đãi cũng như khuyến mãi hấp dẫn. Mua 1GB data với giá chỉ 5.000 đồng cũng là một trong số những khuyến mãi của nhà mạng Viettel hiện đang được rất nhiều thuê bao săn đón cũng như sử dụng. Chi tiết về ưu đãi này ra sao, các thuê bao cùng tìm hiểu và thực hành theo bài viết ngay dưới đây nhé.

Thông tin về khuyến mãi của nhà mạng Viettel mua 1GB giá rẻ

Đây là một chương trình ưu đãi khá đặc biệt của nhà mạng dành cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Cụ thể là chỉ cần tham gia chương trình này các thuê bao có thể dễ dàng mua 1GB dung lượng data với mức giá chỉ 5.000 đồng.

Ưu đãi này chỉ áp dụng cho 500 thuê bao đầu tiên tham gia chương trình. Đối tượng được tham gia mua dung lượng data với giá rẻ là các thuê bao thỏa mãn điều kiện như sau :

+Với thuê bao trả trước : Các khách hàng đang đăng ký và sử dụng các gói Mimax, MI10, MimaxSV, Mimax25, Mimax90, Mimax35, Mimax1.5, 4G40, MI30, MimaxS, 4G70, 4G90 thì sẽ được đăng ký tham gia ưu đãi này.

+Với thuê bao trả sau : Các khách hàng đang sử dụng những gói cước sau đây thì được tham gia nhận khuyến mãi : Mimax, Dmax, Mimax1.5, Mimax90, Mi10, Dmax200, 4G70, 4G40, 4G90, Mi30. Qúy khách hàng nhớ nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình để thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký các gói cước trên.

+Phạm vi áp dụng khuyến mãi của nhà mạng Viettel này : Toàn quốc.

khuyen-mai-cua-nha-mang-viettel

khuyến mãi của nhà mạng Viettel

Dung lượng 1Gb được mua thêm từ khuyến mãi này được áp dụng cho cả 3G lẫn 4G. Nên các thuê bao hãy nhanh tay đăng ký để nhận lại được ưu đãi, vì sẽ thật đáng tiếc nếu như bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Chi tiết về khuyến mãi của nhà mạng Viettel mua data giá rẻ

Dung lượng sau khi mua thêm sẽ có chu kỳ giống với chu kỳ của gói cước 3G/4G mà các thuê bao đang sử dụng. Để thực hiện mua 1GB data với giá 5.000 đồng. Các thuê bao chỉ cần thực hiện theo các bước sau :

+Bước 1 : Truy cập vào trang chủ của Viettel sau đó đăng nhập

+Bước 2: Lựa chọn Đặt mua

+Bước 3 : Nhập mã OTP sau khi soạn tin MC gửi tới 5656

+Bước 4: Điền thông tin vào bảng xác nhận, sau đó ấn chọn “Đồng ý”

Sau khi thực hiện xong khuyến mãi của nhà mạng Viettel, các thuê bao sẽ nhận được ngay ưu đãi của quý khách vào tài khoản di động. Để tối ưu hơn các thuê bao có thể tắt máy đi khởi động lại để hệ thống cập nhật.

>>> Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nạp tiền điện thoại thì các thuê bao có thể chọn cách nạp tiền viettel online để nạp tiền nhanh nhất

khuyen-mai-cua-nha-mang-viettel-1

khuyến mãi của nhà mạng Viettel

Các thuê bao có thể tự nhận thấy rằng khuyến mãi của nhà mạng Viettel này của nhà mạng mang lại rất nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm được chi phí cho người dùng. Tuy nhiên vẫn còn khá ít thuê bao biết đến các thông tin của những gói cước này.  Vậy các thuê bao của nhà mạng viettel hãy nhanh tay đăng ký và tham gia vì ưu đãi này chỉ áp dụng cho 500 thuê bao đầu tiên đăng ký thôi. Chúc các bạn thành công!