Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin bằng thẻ amt nhanh chóng nhất

319 Lượt xem

Mua thẻ vcoin bằng thẻ atm là một trong những cách thức nhanh nhất để giúp các game thủ nạp đầy tài khoản game, thoải mái chơi game mà không lo bị ngắt quãng cuộc chơi. Vậy mua the vcoin qua thẻ atm được thực hiện như thế nào? Ưu đãi nhận được của hình thức này ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

mua-the-vcoin-bang-the-atm

Hướng dẫn mua thẻ vcoin bằng thẻ atm cực nhanh

Có thể các bạn cũng đã biết, thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp tiền ảo và để sử dụng nâng cấp nhân vật, mua trang phục cho nhân vật trong các game chơi do nhà phát hành VTC cung cấp như: Truy kích, Đột kích, DotA, Audition, ... Thẻ Vcoin cũng được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy, tuy nhiên thẻ cào này không được bán rộng rãi tại các đại lý bán thẻ như thẻ điện thoại thông thường. Các game thủ thường phải đến đại lý của nhà phát hành game hay các quán game mới có thể mua được.

Đến với cách thức mua thẻ vcoin bằng thẻ atm, bạn sẽ không cần phải bước chân ra ngoài mà vẫn sở hữu những mã thẻ vcoin như mong muốn, hơn nữa lại rất nhanh chóng mà chiết khấu lại cực hấp dẫn. Bạn thực hiện mua thẻ vcoin theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website Muathe24h.vn. Đây là địa chỉ webiste uy tín hàng đầu hiện nay, thực hiện mua thẻ vcoin bằng atm tại website, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 6.5%.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập tài khoản

Bước 3: Tiến hành mua thẻ vcoin bằng thẻ atm

Ngay tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus.

Bạn chọn mục: Thẻ vcoin

Mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán qua tài khoản thành viên để nhận mức chiết khấu 6.5%

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

>>> Kết thúc giao dịch, bạn chọn mục: Mua thẻ ngay. Sau khoảng 3-5 phút, bạn check mail để lấy mã thẻ  và bắt đầu sử dụng.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo cách mua mã thẻ bằng sms vina dễ dàng và nhanh chóng 

mua-the-vcoin-bang-the-atm

Ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ vcoin bằng thẻ atm

Tiện lợi: Bạn có thể mua thẻ game vào mọi lúc, mọi nơi, ngay tại nhà. Tiết kiệm thời gian và công sức mua thẻ cào giấy thông thường.

Đồng thời cũng hạn chế đến mức tối đa những rắc rối của thẻ cào giấy.

Nhanh chóng: Đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn một cách kịp thời, nhanh chóng nhất trong khoảng thời gian chỉ 3 phút.

Chiết khấu cao: Mức chiết khấu nhận được của bạn khi mua thẻ vcoin qua thẻ ngân hàng là 6.5%, giúp bạn tiết kiệm hoàn hảo chi phí cho các trò chơi giải trí.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết hướng dẫn bạn cách mua thẻ vcoin bằng thẻ atm trong thời gian nhanh nhất, nhận chiết khấu cao nhất. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm: Đâu là địa chỉ mua card garena giá rẻ uy tín nhất hiện nay ?