Hướng dẫn cách mua thẻ game qua sms nhanh chóng nhất

501 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ game qua sms giúp các game thủ thuận tiện nạp đầy tài khoản game vô tư tiếp tục cuộc chơi mà không mất thời gian và công sức đi mua thẻ cào game tại các đại lý. Với hình thức này hứa hẹn cho các game thủ những cuộc trơi đầy thú vị.

>>Bạn có muốn mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất, đăng ký tài khoản miễn phí tại Banthe247.com mua thẻ online ngay hoặc bạn cũng có thể mua thẻ giấy để nhận nhiều ưu đãi hơn

Vậy cách thức thực hiện mua thẻ cào game qua tin nhắn như thế nào? Trong vài viết ngày hôm nay, tôi và các bạn sẽ cùng đi tìm hiểu các thông tin chi tiết để tiến hành mua thẻ game qua tin nhắn một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất. Các bạn quan tâm và có nhu cầu mua mã thẻ game thì cùng theo dõi bài viết này ngay nhé.

mua-the-game-qua-sms

Hướng dẫn thực hiện cách mua thẻ game qua sms

Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có nhà mạng viettel là có hỗ trợ người chơi tiến hành mua thẻ game qua tin nhắn. Còn các nhà mạng khác như Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone chưa thể thực hiện được.

Cách thức này cho phép người chơi, sử đụng diện thoại di động, thực hiện nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn mặc định và gửi đến đầu số 9150 là xong.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện nhắn tin, thuê bao của bạn phải thỏa mãn một số yêu cầu sau đây:

+ Thuê bao Viettel hiện đang hoạt động cả 2 chiều nghe và gọi

+ Phải là sim đa năng viettel.

Khi thỏa mãn các điều kiện trên, bạn thực hiện mua thẻ game bằng sms theo cú pháp sau:         

 [Tên mã thẻ Game] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

mua-the-game-qua-sms

Một số lưu ý khi tiến hành mua thẻ game qua sms

Cước phí thực hiện tin nhắn gửi đến đầu số 9150 là 15.000đ và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Theo cú pháp mua thẻ game qua tin nhắn đã hướng dẫn ở trên, bạn cần lưu ý:

+ Tên mã thẻ Game: là tên của loại thẻ game được sử dụng để nạp tiền trong các trò game mà bạn đang chơi như: Garena, Zingxu, Gocoin, Vcard, Megacard, Vcoin, Bit,

Mệnh giá thẻ: Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn các mệnh giá thẻ từ 10.000, 20.000, 50.000… 500.000.

Mua thẻ game qua sms cho phép bạn thuận tiện mua được nhiều loại thẻ game của nhiều nhà phát hành khác nhau, tuy nhiên cước phí thực hiện tin nhắn đến đầu số 9150 là khá cao. Vì vậy để sử dụng hợp lý hơn, bạn có thể tham khảo cách mua thẻ game online tại Muathe24h.vn. Website hỗ trợ bạn mua thẻ game nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 6.8%.

Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành qua 2 bước đó là đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản và chọn mục: Mua mã thẻ game giá rẻ, điền đầu đủ các thông tin theo hướng dẫn là xong.      

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ online giá rẻ tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách mua thẻ game qua sms nhanh chóng và đơn giản. Mong muốn qua bài viết, các bạn sẽ tìm thấy một cách mua thẻ game phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm cuộc chơi thật thú vị.