Đổi thẻ gate sang tiền mặt đơn giản đi kèm với chiết khấu ưu đãi

304 Lượt xem

Thẻ gate cũng có chức năng khá giống với thẻ cào điện thoại, được dùng để nạp vào tài khoản, chỉ khác một điều thẻ điện thoại thì nạp vào di động.còn thẻ GATE thì  . Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều website hỗ trợ các khách hàng đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại với tốc độ đường truyền cao như doithe66com, doithe247, https://doithe123.com/​. Hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay để giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Đổi thẻ gate sang tiền mặt cực kì nhanh chóng đơn giản

Thông thường các thuê bao sẽ sử dụng cách đổi thẻ này trong trường hợp thuê bao được tặng khá nhiều thẻ cào nhưng lại không có nhu cầu sử dung nạp và muốn nạp vài tài khoản di động vì tài khoản đó sắp hết.

Bởi vì nếu như trước đây khi chưa có dịch vụ đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại này các thuê bao không biết làm cách nào để đổi thẻ khi mua nhầm nhà mạng, hoặc dư thừa thẻ cào nên lại cất đi, tình trạng này rất gây lãng phí cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

doi-the-gate-sang-tien-mat

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Với thao tác đổi thẻ online này các thuê bao sẽ không phải đi đâu cũng như thực hiện bất cứ thủ tục trên giấy nào lằng nhằng và gây mất thời gian nữa. Các thuê bao có thể ngồi ở bất cứ đâu mình muốn và thực hiện đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

 Cách chi tiết và dơn giản nhất để đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiểu website cung cấp các dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại ,tuy nhiên website hỗ trợ dịch vụ này nhanh chóng nhất,uy tín nhất có thể kể đến ở đây là doithe66.com.

Website này hiện đang nhận được rất nhiều lượt truy cập cũng như phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Bước đầu tiên trước khi thực hiện bất cứ giao dịch gì trên hệ thống đó là các thuê bao phải đăng ký tài khoản thành viên của website.

Nếu đổi thẻ gate tại Doithe66.com các thuê bao sẽ được hưởng mức chiết khấu là 12.5%,

Sau khi đăng ký tài khoản thành viên thành công, các thuê bao cần đăng nhập vào để thực hiện giao dịch. Và để đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thì các thuê bao sẽ được thực hiện theo các bước sau :

+Bước 1 : Tiến tới mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

+Bước 2: Tại mục này giao diện hiển thị sẽ gồm nhiều mục, và yêu cầu người dùng nhập đầy đủ và chính xác các thông tin đó bao gồm nhà cung cấp thẻ, mã thẻ nạp và số seri.

+Bước 3 : Sau đó các thuê bao ấn chọn “Đổi thẻ ngay”

+Bước 4: Giao dịch thành công số tiền quy đổi trừ đi chiết khấu sẽ được cộng vào tài khoản thành viên trên website của khách hàng, các bạn cần tiến đến mục “Mua mã thẻ “ để mua thẻ điện thoại trực tuyến ngay trên hệ thống.

doi-the-gate-sang-tien-mat-1

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Như vậy là với doithe66.com các thuê bao hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện thao tác đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại mà không gặp bất cứ khó khăn gì, hy vọng các thông tin về bài viết này sẽ giúp ích hơn nữa cho các thuê bao. Chúc các bạn đổi thẻ thành công!