Đăng ký gói cước FT5 Viettel nhanh chóng chỉ với 5.000 đồng

268 Lượt xem

Gói cước FT5 Viettel là gói cước có ưu đãi gọi thoại lên tới 60 phút nội mạng. Với mức gọi thoại khủng cũng như giá cước siêu rẻ gói cước này kể từ khi ra mắt và cung cấp đến thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các thuê bao di động nhà mạng Viettel. Nếu như bạn là thuê bao đang có nhu cầu tìm hiểu về các gói cước gọi thoại rẻ thì nên tham khảo ngay bài viết này nhé.

Thông tin về khuyến mãi ưu đãi của gói cước FT5 Viettel

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ được nhận về tài khoản 60 phút gọi thoại nội mạng miễn phí mà chỉ cần trả 5.000 đồng. Những ưu đãi về gọi thoại này sẽ được sử dụng trong vòng 24h bắt đầu tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Khách hàng tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online BIDV tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-online-bidv-8409.html

goi-cuoc-ft5-viettel

gói cước FT5 Viettel

Những đối tượng thuê bao đủ điều kiện để được đăng ký gói cước này chính là :

+Thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel

+Thuê bao có số dư trong tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 5.000 đồng.

+Thuê bao nằm trong danh sách được nhận khuyến mãi hoặc các thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để đăng ký không các thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp :

KM gửi đến tổng đài 266

Mua thẻ cào ở đâu rẻ nhất? Tham khảo thêm tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-gia-si-o-dau-re-nhat-tiet-kiem-chi-phi-nhat-hien-nay-8373.html

Đăng ký gói cước FT5 Viettel siêu đơn giản chỉ bằng 1 tin nhắn

Các thuê bao nếu như thỏa mãn các điều kiện trên và nằm trong danh sách được nhận khuyến mãi của nhà mạng thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

FT5 gửi tới 109

+Cước phí gói cước : 5.000 đồng/ lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng gói cước: trong vòng 24h tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

+Sau khi đăng ký gói cước thành công, các thuê bao có thể tiến hành kiếm tra dung lượng số phút gọi thoại ưu đãi bằng cách bấm dãy mã *102#OK.

Có thể nói rằng gói cước FT5 Viettel này là một gói cước hết sức ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

+Sau một thời gian sử dụng nếu như các thuê bao cảm thấy gói cước không còn phù hợp, hoặc là tìm hiểu được một gói cước khác tối ưu hơn thì có thể hủy gói cước này cực kì đơn giản chỉ bằng một cú pháp tin nhắn hết sức đơn giản, đó là :

HUYFT gửi tới 109

goi-cuoc-ft5-viettel-1

gói cước FT5 Viettel

+Nếu như các thuê bao có bất kì thắc mắc gì thì có thể gọi điện lên tổng đài 19008198 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nạp tiền điện thoại Mobifone trả trước tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-mobifone-tra-truoc-8394.html

Bên cạnh các gói cước 3G/4G thì các gói ưu đãi gọi thoại giá rẻ là những sự quan tâm cần thiết không hề kém của các thuê bao. Nếu như các thuê bao đang tìm kiếm cho mình một gói cước gọi thoại giá rẻ và tối ưu nhất thì không nên bỏ qua gói cước FT5 Viettel này. Chúc các bạn đăng ký thành công!