Đăng kí gói cước D50 Viettel vô cùng nhanh chóng

230 Lượt xem

Trong thời buổi hiện nay, việc truy cập mạng để đáp ứng nhu cầu giải trí, công việc của các thuê bao di động là không thể thiếu. Hiểu được tâm lí đó, nhà mạng Viettel đã đưa ra nhiều gói cước 3G với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn một trong số đó là gói cước D50 Viettel.

goi-cuoc-d50-viettel1

gói cước D50 Viettel

Khi đăng kí gói cước D50 Viettel khách hàng sẽ trải nghiệm trọn vẹn nhu cầu truy cập mạng xã hội Facebook, Zalo, xem phim nghe nhạc vô vàn những tiện ích giúp bạn giải trí trên mạng với dung lượng data 3.5 GB chỉ với 50.000đ. Thông tin chi tiết gói cước ra sao bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Bạn đã thử mua mã thẻ gate bằng sms chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-vcoin-bang-sms-mang-vina-8402.html​

Thông tin chi tiết về gói cước D50 Viettel

Khi đồng hành cùng gói cước D50 Viettel khách hàng sẽ có lướt mạng thả ga mà không lo về cước phí phát sinh. Thông tin chi tiết về gói cước:

+ Lưu lượng data ưu đãi khi đăng kí: 3.5 GB

+ Cước phí đăng kí: 50.000đ/lần đăng kí.

+ Thời hạn sử dụng gói cước: 1 tháng.

Khi đăng kí gói cước khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi data là 3.5 GB giúp bạn thoải mái lướt mạng giải trí với tốc độ 3G cao.

Đối tượng được đăng kí gói cước: Áp dụng đối với khách hàng Dcom đang sử dụng thuê bao trả trước.

Chi tiết cách đăng kí gói cước D50 Viettel

goi-cuoc-d50-viettel

gói cước D50 Viettel

Khách hàng có nhu cầu đăng kí gói cước này hãy thực hiện đăng kí theo cú pháp tin nhắn sau đây:

D50 gửi đến 191

Tổng đài Viettel sẽ gửi đến bạn tin nhắn đã đăng kí thành công gói cước này, lúc này bạn chỉ cần tắt máy đi khởi động lại là có thể sử dụng ngay gói cước.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng hợp lí, tránh trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Để kiểm tra mức data còn lại bạn soạn tin:  KTTK gửi 191.

Gói cước này có tính năng gia hạn tự động chính vì thế nếu khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước hoặc muốn đăng kí một gói cước mới bạn nên hủy gói cước tránh phí phát sinh:

Soạn tin: HUY gửi đến 191 soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy thành công.

Nhu cầu sử dụng 3G ngày càng phổ biến, nhất là nhu cầu giải trí con người ngày càng cao thì đây thực sự là một gói cước hấp dẫn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với tốc độ lướt 3G cao chỉ với 50.000đ.

Hi vọng những thông tin về gói cước D50 Viettel sẽ có thêm lựa chọn khi tìm kiếm một gói cước 3G. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng.